Ứng dụng của máy hút ẩm FujiE trong lĩnh vực bảo quản nhạc cụ

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mà, quanh năm độ ẩm cao và giao động ở mức 80%, đây là độ ẩm khá lý tưởng để phát triển hệ sinh thái nhiệt đới nhưng nó lại gây khó khăn cho ngành công nghiệp sản xuất, bảo quản và với các loại nhạc cụ cũng vậy.

Ứng dụng của máy hút ẩm FujiE trong lĩnh vực bảo quản nhạc cụ

Theo như chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi hầu hết các loại nhạc cụ đều có những vật liệu khá nhạy cảm với độ ẩm trong đó phải kể tới: Đàn Guitar, đàn Piano... Đây là những nhạc cụ được làm từ gỗ nguyên tấm nên nó chỉ đảm bảo chất lượng khi được bảo vệ trong môi trường có độ ẩm trong khoảng từ 45 – 60% và nhiệt độ không quá cao. Bởi nếu độ ẩm vượt ngưỡng giới hạn cho phép sẽ dẫn đến tình trạng kẹt phím, rỉ sét dây đàn, đứt dây, dẫn đến âm thanh dơ, có tạp âm. Và cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề trên đó là loại bỏ lượng ẩm dư thừa bằng phương pháp sử dụng hút ẩm trong quá trình bảo quản.

 

Cách an toàn nhất và cũng được nhiều người chơi đàn chuyên nghiệp sử dụng nhất sử dụng máy hút ẩm chuyên nghiệp để chống ẩm cho nhạc cụ từ đó quý vị sẽ không còn phải lo thay hạt hút ẩm hay kiểm tra độ ẩm thường xuyên nữa. Khi sử dụng máy hút ẩm để bảo quản đàn guitar quý vị có thể cài đặt được độ ẩm theo giới hạn phù hợp.

Vai trò của máy hút ẩm trong quá trình bảo quản nhạc cụ

Máy hút ẩm là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng giúp chúng ta bảo vệ các đồ vật, sức khỏe của con người trước sự xâm nhập của độ ẩm. Nếu xét về công suất hút ẩm hiện chúng ta có hai loại chính là máy hút ẩm dân dụng dùng trong không gian nhỏ hẹp, không gian gia đình và máy hút ẩm công nghiệp dùng trong không gian lớn như kho hàng, kho chứa nhạc cụ, xưởng sản xuất…

Với máy hút ẩm các bạn có thể cài đặt, điều chỉnh độ ẩm theo ý muốn của mình sao cho giới hạn ấy an toàn nhất với các loại nhạc cụ 

Trên đây là một trong những phương pháp chống ẩm thông dụng được những tay chơi đàn cũng như các đơn vị kinh doanh nhạc cụ sử dụng, hi vọng sẽ giúp ích cho quý vị trong việc bảo vệ loại nhạc cụ yêu thích của mình. Để được tư vấn và lựa chọn những thiết bị chống ẩm chuyên nghiệp nhất như máy hút ẩm quý vị có thể tham khảo tại fujie.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những tips quan trọng giúp máy làm máy hoạt động hiệu quả, an toàn

Những tips quan trọng giúp máy làm máy hoạt động hiệu quả, an toàn

29.05.2020
Trong những ngày nóng bức cao điểm của mùa
Máy làm mát không khí FujiE có tốt không?

Máy làm mát không khí FujiE có tốt không?

28.05.2020
Chương trình chuyển động 24h của VTV đã chứng