Tư vấn lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Tư vấn lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp giải pháp chống ẩm mốc, gỉ sét hiệu quả nhất cho các sản phẩm hàng hóa, vật dụng trong kho, khu xưởng sản xuất. Nhưng với thị trường máy hút ẩm công nghiệp đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn được một chiếc máy hút ẩm công nghiệp là không hề dễ dàng chút nào. Vậy khi mua máy hút ẩm công nghiệp FujiE chúng ta cần chú ý những điều gì, hôm nay chúng tôi xin tư vấn lựa chọn mua máy hút ẩm công nghiệp FujiE sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trước tiên phải hiểu rằng máy hút ẩm công nghiệp FujiE được ứng dụng vào thực tiễn như thế nào?

Các ứng dụng nổi bật cho máy hút ẩm công nghiệp FujiE bao gồm: kiểm soát độ ẩm trong phòng, kho lưu trữ, bảo quản, luôn giữ cho không khí ở mức qui định, phòng ngừa ngưng tụ hơi nước trên bề mặt lạnh, chống ăn mòn. Quá trình sấy khô được kết hợp với các vật liệu hút ẩm và có khả năng khắc phục nhanh các tác động tăng độ ẩm do thời tiết.

Việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp FujiE như thế nào?

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE – Nhật Bản giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo đang là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhiều tính năng ưu việt. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có rất nhiều model thích hợp với nhiều trường hợp và lĩnh vực dân dụng hay công nghiệp. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ hàng hóa khỏi độ ẩm khi độ ẩm trong không khí tăng cao.

Ưu điểm của dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có độ ồn thấp thân thiện với môi trường xung quanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Giá thành hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt hãng FujiE có dịch vụ bảo trì, bảo hành thường niên tận nơi sử dụng để đảm bảo máy hút ẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Đặc biệt máy hút ẩm công nghiệp FujiE luôn có sự cải tiến và cho ra đời các sản phẩm ưu việt phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, đặc biệt đầu trong năm 2016 FujiE cho ra mắt thị trường Việt Nam 02 mẫu máy hút ẩm công nghiệp giá thành cạnh tranh so với các model cùng loại trên thị trường các bạn có thể tham khảo dưới đây:
Hai model máy hút ẩm công nghiệp mà mới nhất chính hãng dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE tại Việt Nam muốn gửi tới quý khách hàng đó là máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D và FujiE HM-1800D.

 


Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D


Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D với bảng điều khiển LCD. Giá bán trên thị trường 16 triệu đồng. Là dòng máy cơ : Compressor. Máy có công suất hút ẩm tối đa lên tới 150 lít /24 giờ. Máy HM-1500D được trang bị bảo vệ thiết bị nén khí. Công suất tối đa yêu cầu: 2200W. Không khí lưu hành 1. 500m3 /h. Máy được thiết kế ống dẫn thải nước liên tục. Kích thước lý tưởng phù hợp trong khoảng cao 2. 8m trần, 130-200 m2.

 Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D


Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D có bảng điều khiển LCD. Giá bán trên thị trường 24 triệu đồng. Là dòng máy cơ: Compressor. Máy có công suất hút ẩm 180 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 90%). Mức công suất tối đa: 3200W. Sử dụng công nghệ: máy nén. Máy có ống dẫn nước thải xả nước liên tục. Màn hình LED với bộ điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính. Lọc trước khi loại bỏ bụi và loại bỏ chất gây ô nhiễm lớn hơn hạt nổi. Máy có thể tự động xả đá.

 

Tags: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE, Máy hút ẩm, Máy hút ẩm công nghiệp, Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

THÔNG BÁO: V/v Bảo hành, bảo trì máy hút ẩm công nghiệp FujiE

THÔNG BÁO: V/v Bảo hành, bảo trì máy hút ẩm công nghiệp FujiE

24.09.2021
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác Hiện
Quạt làm máy Fujie bấm tắt rồi máy vẫn chạy - hiểu sao cho đúng?

Quạt làm máy Fujie bấm tắt rồi máy vẫn chạy - hiểu sao cho đúng?

02.06.2021
Fujie nhận được một số phản ánh của người
4 bệnh thường gặp khi trời nắng nóng và cách phòng tránh

4 bệnh thường gặp khi trời nắng nóng và cách phòng tránh

30.05.2021
Trước tình hình toàn bộ khu vực Bắc bộ, Bắc