Tư vấn chọn mua máy hút ẩm dân dụng phù hợp

Khi đi mua máy hút ẩm bạn sẽ được tư vấn để chọn được sản phẩm ưng ý. Tất nhiên rồi, nếu như bạn tin tưởng vào nhân  viên bán hàng và người đó thực sự là người thân của bạn. Nhưng trên thực tế bạn sẽ khó lòng chọn được một sản phẩm ưng ý khi có quá nhiều lời mời chào. Vậy biện pháp duy nhất là tự trang bị cho mình kiến thức nhất định về thiết bị này và theo các gợi ý của chuyên gia như sau:

Diện tích cần hút ẩm?

Khu vực cần hút ẩm bao gồm? Có thông với các phòng khác không?

Khu vực cần hút ẩm có mùi không?

Cần xử lý nấm mốc?

Nhiệt độ và độ ẩm trong khu vực bạn sống?

Bạn hi vọng mình sẽ dùng máy hút ẩm như thế nào?

Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền để mua máy hút ẩm?…

Hiệu quả của máy hút ẩm

Khi xem xét hiệu quả hoạt động của máy, không phải cứ nhất thiết chọn máy có công suất lớn sẽ tốt nhưng cũng không nên sử dụng máy có công suất quá nhỏ.

Ngoài ra, khi cho máy chạy liên tục để duy trì độ ẩm trong không khí sẽ làm chi phí năng lượng cao hơn. Bạn có thể chọ máy có công suất cao hơn diện tích phòng một chút thì như vậy máy sẽ có hiệu quả hoạt động, tuổi thọ và chi phí duy trì hoạt động tốt hơn.

Hiệu quả công việc

Chọn máy thiết kế lớn hơn

Quy luật chung đó là máy có công suất tiêu thụ lớn thì sẽ có khả năng hút ẩm hiệu quả hơn. Máy hút ẩm lớn sẽ không phải làm việc quá tải để hút ẩm như máy nhỏ. Từ đó cho thấy hiệu quả năng lượng có thể đạt được dễ dàng bằng cách chính xác về kích thước của không gian và mức độ ẩm cần được cân bằng.

Nhiều người sử dụng chiếc máy hút ẩm nhỏ cho không gian lớn, thay vì sử dụng máy hút ẩm lớn vì họ nghĩ máy lớn hơn sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Trong thực tế, bạn có thể tiết kiệm tiền mua máy nhưng chỉ là nhất thời bởi máy hút ẩm sẽ có thời gian chạy lâu hơn sẽ làm chi phí về điện cao hơn rất nhiều so với máy lớn. Vì thế bạn nên lựa chọn máy hút ẩm lớn để có được hiệu quả làm việc tốt và tiết kiệm cho phí.

So sánh khả năng hút ẩm của các loại máy.

Khi so sánh khả năng làm việc của các máy hút ẩm với nhau, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giữa máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp sự khác nhau. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận khi so sánh giữa máy hút ẩm thương mại với máy hút ẩm công nghiệp.

Độ bão hòa và khả năng hút ẩm là 2 vấn đề thường bị nhầm lẫn. Ở các môi trường khác nhau thì khả năng hút ẩm cũng sẽ có sự khác biệt. Cần phải tìm hiểu và nói rõ máy hút ẩm bạn đang dùng trong điều kienj nào để đánh giá chúng được tốt nhất và chính xác.

Tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng nắm rõ các điều kiện tối ưu và hiệu suất hút ẩm của các dòng máy mình sản xuất. Bạn hãy tham khảo thêm người bán hàng để biết được một số thông tin về khả năng hút ẩm trong điều kiện thực tế.

Qua các phương pháp trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc máy hút ẩm vừa ý nhất. Chi tiết về sản phẩm máy hút ẩm xin vui lòng truy cập vào địa chỉ http://fujie.com.vn

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

10.09.2018
Sử dụng cây nước nóng lạnh trong văn phòng
Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

08.09.2018
Cây nước nóng lạnh là sản phẩm không còn xa