Tiêu chí chọn mua máy hút ẩm tốt

Thời tiết trở nên khắc nhiệt, nồm ẩm như hiện nay khiến thị trường máy hút ẩm dân dụng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, thị trường máy hút ẩm đa dạng các chủng loại khiến bạn bối rối. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây để xem những tiêu chí nào cần có khi chọn mua máy hút ẩm nhé!

1. Dựa vào công suất máy hút ẩm:

Công suất khác nhau quyết định chi phí năng lượng tiêu hao,hiệu quả của việc đầu tư.Vì vậy, công suất là vấn đề thiết yếu đầu tiên để bạn lựa chọn máy hút ẩm:
Bạn cần xét xem diện tích căn phòng sử dụng là bao nhiêu?,độ ẩm hiện tại, độ ẩm cần thiết để duy trì, các hàng hóa đặt trong phòng, diện tích cửa sổ ... cũng cần được tính. Máy có chế độ ngắt tự động khi đạt ngưỡng cho phép. Nếu khó lựa chọn bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về lựa chọn công suất cho phù hợp nhất.


Dự đoán lượng nước có thể lấy ra từ phòng trong khoảng 24h. các loại máy hút ẩm mini có bình chứa hạn chế, vì vậy nếu chọn bình chứa quá nhỏ máy sẽ dừng hoạt động ngay khi bình chứa quá đầy, Hoặc nếu không bạn hãy chọn lại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài, như vậy bạn không cần phải lo về dung tích bình nhỏ nữa.
Khi lựa chọn máy hãy chọn loại có công suất cao hơn công suất cần thiết một chút đề phòng trường hợp điều kiện khách quan không thuận lợi máy có công suất lớn sẽ giải quyết được các vấn đề phát sinh.
Bạn cần xác định mua máy hút ẩm sử dụng cho cả ngôi nhà hay chỉ 1 phòng

2. Chọn nhà cung cấp, thương hiệu uy tín và tin cậy:

Nên chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt hoặc nơi cung cấp chế độ bảo hành miễn phí để bạn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng máy.
Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy hút ẩm rẻ nhất.

3. Chọn theo các tính năng sử dụng của máy hút ẩm

Ngoài 2 yếu tố quan trọng nêu trên thì việc chọn mua máy hút ẩm còn tùy thuộc vào tính năng sử dụng của sản phẩm. Về điều khiển của máy: Hầu hết các thương hiệu đều sử dụng dạng điều khiển với các nút ấn điện tử, có màn hình hiển thị độ ẩm tuy nhiên vẫn còn một số dòng sử dụng điều khiển cơ núm xoay đơn giản. Thường dòng điều khiển điện tử nhìn sẽ đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn về thiết kế, còn dòng cơ thường  gắn liền với sự bền bỉ.

Chức năng chính của máy hút ẩm là hút ẩm không khí. Tuy nhiên bên cạnh đó có một số model máy hút ẩm gia đình có thêm một số tính năng phụ trợ như chức năng tích hợp lọc không khí chuyên sâu, chức năng hẹn giờ hoạt động, chức năng điều chỉnh tốc độ gió, chức năng bơm xả thải lên trên cao.

Ngoài ra vì máy hút ẩm sẽ có nước thải, nên khi chọn mua có thể chọn những máy có bình chứa nước to để không phải đổ nước nhiều lần, hoặc có thể sử dụng tính năng xả thải trực tiếp qua đường dẫn không vào bình chứa có ở tất cả các máy hút ẩm.

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý để chọn mua máy hút ẩm gia đình. Ngoài 3 tiêu chí này bạn cũng cần quan tâm đến các tiêu chí về chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ của hãng sản xuất, của đơn vị bán hàng như thế nào?  

Thông tin chi tiết về máy hút ẩm bạn có thể tham khảo thêm tại: http://fujie.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

14.08.2018
Tủ chống ẩm là thiết bị bảo quản hoàn hảo
Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

09.08.2018
Mùa hè văn phòng bạn đã có những cây nước