Phản hồi về sự thật khả năng xử lý ẩm của máy hút ẩm công nghiệp

Trăm nghe không bằng một thấy, muốn biết sự thật về khả năng xử ẩm của máy hút ẩm công nghiệp Fujie hãy theo chân cũng chúng tôi đến tận các nhà máy, cơ sở xí nghiệp đang sử dụng các sản phẩm này để xem tình trạng và hiệu quả hoạt động của chúng ra sao.

Phản hồi của một công ty sản xuất lĩnh vực da giày

Điểm chúng tôi đặt chân đến đầu tiên là Công ty may xuất nhập khẩu  giầy Sao Vàng, loại hàng hóa, sản phẩm của hộ rất nhạy cảm với độ ẩm. Đặc biệt công ty này có địa chỉ tại KCN An Tràng An Lão Hải Phòng thuộc miền Bắc nước ta với mùa nồm độ ẩm lên đến trên 80%.

máy hút ẩm trong công ty da giày

Vì vậy công ty đã tìm nhiều giải pháp để hạn chế rủi ro do độ ẩm cao để lại, sau quá trình tìm hiểu đơn vị chọn mua hai sản phẩm model HM-1688D và model HM-6180EB với số lượng mỗi loại 7 chiếc. 

Sau một thời gian dài đưa máy vào sử dụng hôm nay đại diện Công ty may xuất nhập khẩu  giầy Sao Vàng đã có phản hồi lại với chúng tôi: “Máy hoạt động rất ổn định, độ ẩm luôn giữ được 50% quan trọng là hàng hóa không còn bị ẩm mốc, chất lượng sản phẩm được đảm bảo vì vậy không còn thiệt hại về kinh tế, chúng tôi rất hài lòng”

Phản hồi của nhà máy sản xuất linh kiện điện tử 

Lời phản hồi tiếp theo đến từ một công ty chuyên sản xuất các linh kiện điện thoại tại Bắc Ninh - Công ty TNHH Chitwing Việt Nam tại KCN Tiên Sơn, Xã Tương Giang, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh là những đơn vị chuyên sản xuất linh kiện điện thoại xuất khẩu ra thị trường thế giới.

máy hút ẩm công nghiệp Fujie ở công ty điện tử

Với đặc thù sản phẩm cần bảo quản là linh kiện điện thoại nên rất cần độ khô phải đạt gần như chính xác và tuyệt đối là 35%÷ 45%, nhiệt độ 20÷250C để không bị hư hại do hơi ẩm gây ra. 

Nhà máy đã đặt mua 10 chiếc máy hút ẩm công nghiệp model HM-1800D của Fujie lắp đặt tại các kho và tại nơi hiện trường sản xuất. Sau một thời gian dài đưa máy vào sử dụng hôm nay chúng tôi nhận được phản hồi từ phía công ty:

“Máy hoạt động rất ổn định, độ ẩm cũng được duy trì đúng theo yêu cầu tiêu chuẩn của ngành mà các chuyên gia Hàn quốc đưa ra, phía công ty rất tâm đắc khi sử dụng sản phẩm cũng như những chế độ ưu đãi của hãng FUJIE mang lại. Quan trọng, các sản phẩm được bảo quản trong điều kiện độ ẩm chính xác đảm bảo chất lượng khiến các đối tác của chúng tôi cũng hài lòng”

Phản hồi của một đơn vị may mặc

Fujie đã từng cung cấp máy hút ẩm công nghiệp cho một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc ở Thanh Hóa, sau nhiều thời gian sử dụng và được bảo hành, bảo trì định kỳ miễn phí hàng năm.

Máy hút ẩm công nghiệp tại công ty may mặc

Hôm nay chúng tôi nhận lại lời phản hồi từ tình trạng thực tế về khả năng xử lý ẩm của hệ thống 8 chiếc máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-2408D mà họ đã sử dụng:

“Công ty TNHH may mặc XNK VIỆT THANH Thanh Hóa chúng tôi có diện tích không gian cần hút ẩm 2470 m2 để duy trì độ ẩm trong khoảng 50% ÷ 60% cho từng loại vải khác nhau, chúng tôi đã và đang sử dụng máy hút ẩm của hãng FUJIE và nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm hay thậm chí sức khỏe của công nhận không bị ảnh hưởng. Đặc biệt vào mùa nồm, khi bên ngoài độ ẩm không khí rất cao, mọi đồ vật đều chảy nước thì bên trong phân xưởng, hệ thống máy hút ẩm hoạt động rất hiệu quả, hàng nghìn tấn vải không đang sản xuất hay lưu kho cũng không bị mốc hay giảm chất lượng sản phẩm. Qua mùa nồm đầu tiên có hệ thống máy hút ẩm mà Fujie lắp đặt chúng tôi rất yên tâm đẩy mạnh sản xuất. Có kế hoạch mở rộng phân xưởng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm mua máy hút ẩm của Fujie”

Lời quảng cáo có thể quá hoa mỹ, có thể đẩy sự thật về khả năng hút ẩm lên 150% nhưng phản hồi của khách hàng là hiện thực đáng tin không màu mè.còn ý kiến của bạn thì sao?

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

28.07.2022
Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

23.05.2022
Nhằm cung cấp thêm những sự lựa chọn chất
Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

02.12.2021
FujiE xin thông báo và giới thiệu địa chỉ mua