Sự khác biệt bên trong những chiếc máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới của FujiE

Những ngày cuối tháng 8/2017 sau một thời gian dài chờ đợi những chiếc máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới của FujiE đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Thời Đại Mới. Hứa hẹn sẽ được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận nhờ những tính năng khác biệt hoàn toàn so với thế hệ sản phẩm trước.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE khác biệt từ bên trong

- Sử dụng máy nén Compressor của các thương hiệu số 1 Nhật bản

Đối với người tiêu dùng toàn cầu, chắc hẳn không ai xa lạ với những sản phẩm thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới như: Daikin, Hitachi, Panasonic… bởi chất lượng cũng như độ bền của các sản phẩm đến từ các thương hiệu này.

Do đó, để tăng hiệu quả làm việc cũng như độ bền của thiết bị hãng FujiE đã sử dụng máy nén Compressor của các thương hiệu số một Nhật bản này cho tất cả các model máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới trong lần ra mắt thì trường này và dự kiến sẽ sử dụng cho tất cả các model ra đời sau đó.

 

 

Máy nén Compressor của Daikin được sử dụng trong dòng máy hút ẩm công nghiệp mới

 

Khi sử dụng máy nén compressor của các thương hiệu nổi tiếng này sẽ giúp cho máy chạy êm hơn, ổn định hơn và có độ bền cao hơn so với các dòng máy sử dụng lốc khác trên thị trường.

- Máy hút ẩm công nghiệp FujiE mới được trang bị cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật Bản

Một sự khác biệt hoàn toàn bên trong những chiếc máy hút ẩm công nghiệp FujiE mới này đó là chúng được nhà sản xuất trang bị cảm biến độ ẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản đó là Shinyei giúp máy kiểm soát độ ẩm một cách chính xác và ổn định nhất.

(Hình ảnh)

Cảm biến độ ẩm Shinyei sẽ giúp máy hút ẩm công nghiệp FujiE thế hệ mới nhận biết sự thay đổi của độ ẩm trong phòng tới phần trăm từ đó giúp máy kiểm soát độ ẩm chính xác và hiệu quả nhất. Chính vì thế, dòng máy hút ẩm này sẽ rất phù hợp với những môi trường cần kiểm soát độ ẩm chính xác tuyệt đối  như: Điện tử, lưu trữ, bảo quản thực phầm, đồ khô, hạt giống…

Khác biệt ngay ở những thiết kế bên ngoài

Sự khác biệt của thế hệ máy hút ẩm công nghiệp FujiE thế hệ mới này không chỉ ở các chi tiết cấu tạo bên trong mà nó còn thể hiện ngay ở những phần thiết kế bên ngoài như:

- Màn hình LED hiện đại kết hợp điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính

Màn hình Led hiện đại, hiển thị rõ nét được FujiE trang bị cho tất cả các model máy hút ẩm công nghiệp mới. Sự khác biệt này giúp người sử dụng sẽ dễ dàng quan sát cũng như điều chỉnh các chế độ của máy bằng kỹ thuật máy vi tính.

- Thiết kế mạnh mẽ, đẳng cấp

Thế hệ máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới này sẽ là bước đệm phát triển cho những dòng sản phẩm kế tiếp của thương hiệu FujiE không chỉ ở chất lượng bên trong mà còn ở hình thức, thiết kế bên ngoài.

Toàn bộ phần khung, giá đỡ, vỏ máy của dòng máy hút ẩm mới này được làm bằng thép cao cấp và được sơn phủ tĩnh điện giúp máy luôn sáng bóng, bền màu. Ngoài ra, với khung giá đỡ chắc chắn sẽ giúp máy chạy êm hơn do đó độ ồn của máy chỉ 60dB.

Hiện nay, toàn bộ 6 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE thế hệ mới đã có mặt tại tổng kho 3 miền của nhà phân phối Thời Đại Mới – đơn vị nhập khẩu phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

14.07.2018
Cây nước nóng lạnh FujiE là một sản phẩm tiện
Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

11.07.2018
Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại
Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng máy làm mát không khí

Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng máy làm mát không khí

10.07.2018
Thổi một làn dó mới vào thị trường máy làm