RA MẮT: Máy hút ẩm HM-914EC triết lý mới về thiết kế tinh tế tối giản

Liên tục cải tiến và cho ra mắt những dòng sản phẩm máy hút ẩm mới có chất lượng cao, mẫu mã hiện đại nên rất được chờ đón. Lần này, Fujie trình làng một bản thiết kế hoàn toàn khác biệt được nhận định là triết lý mới về thiết kế tinh tế, tối giản. Máy hút ẩm HM-914EC sãn sàng lên kệ các siêu thị điện máy, đại lý hàng gia dụng để phục vụ mọi gia đình Việt.

HM-914EC

Fujie trình lãng mẫu máy hút ẩm Fujie HM-914EC thiết kế tinh tế, tối giản

Máy hút ẩm Fujie đến từ Nhật Bản- là thương hiệu đã quen mặt nhớ tên đối với người dùng. Với các model thế hệ trước, Fujie tập trung cải tiến về chất lượng sản phẩm, lần này, với Máy hút ẩm HM-914EC Fujie nhận định chất lượng tốt chưa đủ. Mẫu mã cũng cần được liên tục làm mới phù hợp với không gian sử dụng.

HM-914EC cể thể sử dụng ở hầu hết các không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, phòng giải trí loại bỏ độ ẩm cao nhất và vào mùa nồm ở miền Bắc, mùa mưa ở Miền Nam. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có thể đặt ở bất cứ văn phòng làm việc nào có diện tích phù hợp ( từ 15 -  30m2)

Máy hút ẩm HM-914EC

Sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình Việt

Fujie  HM-914EC thiết kế phiên bản màu trắng tinh tế hiện đại dễ dàng kết hợp với mọi tone màu, phong cách nội thất khác nhau mà không lo bị “lạc quẻ”. Màu trắng trung tính sẽ không bao giờ bị lỗi mốt hay. Không đơn giản là đồ gia dụng, chúng cũng có thể là vật trang trí nếu bạn vào nơi phù hợp trong không gian nhà mình.

Fujie lần này cho ra mắt sản phẩm “ tốt gỗ, tốt cả nước sơn” khi HM-914EC sử dụng công nghệ hút ẩm Compressor ( lốc, máy nén ) làm lạnh và tách ẩm hiệu quả

Chiếc quạt hút không khí vào trong máy tiếp xúc với cuộn dây làm mát, Các cuộn dây này sẽ sử dụng cơ chế ngưng tụ để tách hơi ẩm từ không khí. Hơi ẩm thu được sẽ đọng thành giọt và chảy vào bình chứa. Máy hút ẩm sẽ làm nóng không khí (đã được tách hơi ẩm) và đưa nó trở lại vào phòng.

Máy hút ẩm dân dụng Fujie HM-914EC

Chức nặng hẹn giờ từ 1 - 24h

 

Với công suất Công suất hút ẩm 14 lít/ngày, Máy hút ẩm HM-914EC được trang bị một chứa nước thải 2.3 lít có thể tháo rời tiện lợi để tháo ra mang  đổ nước và vệ sinh.kết hợp chế độ hẹn giờ từ 1 -24h thoải mái sử dụng trong ngày mà không lo tràn nước.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng không khí sau tách ẩm, HM-914EC được trang bị màng lọc loại bỏ các chất ô nhiễm, khói, bụi trong không khí giúp không khi trong lành và an toàn hơn với người sử dụng.

Đặc biệt tích hợp công nghệ siêu chống ồn, độ ồn cực thấp chỉ 35/39dB Thấp hơn mức cho phép của Bộ Y Tế về mức độ tiếng ồn trong không gian sinh hoạt.

Mô tả chi tiết về máy hút ẩm Fujie HM-914EC

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

28.07.2022
Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

23.05.2022
Nhằm cung cấp thêm những sự lựa chọn chất
Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

02.12.2021
FujiE xin thông báo và giới thiệu địa chỉ mua