Quy trình tư vấn - bán hàng - lắp đặt - bảo hành bảo trì máy hút ẩm công nghiệp 

Máy hút ẩm công nghiệp không giống với các sản phẩm khác, đây là sản phẩm chuyên dụng cần được  tư vấn lắp đặt và bảo hành, bảo trì từ các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệp. Nếu bạn đang  có nhu cầu sử dụng hãy tham khảo quy trình tư vấn - bán hàng - lắp đặt - bảo hành bảo trì khi mua máy hút ẩm công nghiệp Fujie.

Kỹ thuật viên tư vấn và khảo sát địa điểm

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi,  đưa ra những thông tin bạn có về không gian bạn sẽ sử dụng  máy hút ẩm công nghiệp, những nhu cầu mong muốn của bạn. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các chuyên viên kỹ thuật của Fujie sẽ tư vấn sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Tư vấn khảo sát địa điểm dùng máy hút ẩm công nghiệp

Để thiết bị hoạt động hiệu quả, các kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi khảo sát đặc thù của của không gian, địa điểm để đưa ra các phương án lắp đặt.

Lắp đặt đảm bảo hiệu suất hoạt động

Máy hút ẩm có những khuyến cáo sử dụng rất nghiêm ngặt để máy có thể hoạt động hiệu quả, kiểm soát độ ẩm theo yêu cầu cũng người dùng nên cần được lắp đặt đúng cách, đúng vị trí.

Lựa chọn phương án lắp đặt hiệu quả

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp đều xả nước tự động mà không cần bể chứa nên cần được tư vấn lắp đặt sao cho thuận tiện ống dẫn nối của đường nước thải, thuận tiện cho bảo hành, bảo trì hàng năm.

Sau bước khảo sát địa điểm, không gian chi tiết, các kỹ thuật viên của Fujie sẽ đưa ra phương án lắp đặt, cài đặt hoạt động cho máy.

Fujie -  Đã xử lý ẩm cho nhiều lĩnh vực 

Mỗi loại chất liệu, vật dụng, mặt hàng, đồ cần bảo quản có yêu cầu riêng về mức độ ẩm cho phép, mà không đơn giản chỉ là độ ẩm ở môi trường tự nhiên ngày thường. Vì vậy, các chuyên viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đã qua xử lý ẩm cho nhiều ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn cài đặt độ ẩm phù hợp nhất cho kho hàng, nhà xưởng sản xuất của bạn.

Ngành điện tử

Ngành dược phẩm

Ngành lương thực, thực phẩm

Ngành may mặc

Ngành giấy

Ngành giày da

….

Fujie đã có mặt ở nhiều kho hàng lớn từ Bắc đến Nam.

Hồng treo gió

Máy hút ẩm Fujie trong bảo quản hồng treo gió

 

Bảo hành dài, bảo trì miễn phí định kỳ 

Có thể bạn chưa biết, Theo thông lệ hàng năm Fujie  tri ân khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE bằng chương trình bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp từ ( 90 lít trở lên ) .  Khách hàng sẽ được bảo trì bảo dưỡng miễn phí tại nơi sử dụng trên toàn quốc. 

bao hanh máy hút ẩm công nghiệp

Lịch bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm 2021 sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE từ HM-690 ( từ 90L trở lên ) và có hóa đơn mua hàng từ tháng 1 /2019 đến tháng 1/2021 . 

Do tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp ở tất cả các thành phố trên cả nước nên lịch bảo trì , bảo dưỡng sẽ tiến hành xen kẽ , lồng ghép khi khách hàng sắp xếp được thời gian.

Đối với các khách hàng đã mua hàng từ trước năm 2019 nếu có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm trả phí liên hệ với Phòng dịch vụ bảo hành của công ty để được tư vấn , sắp xếp lịch Hotline : 012345.888.22 ( Mrs Tâm ) 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng uy tín

09.04.2021
Từ khóa “máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng” bõng
Cung cấp máy lọc nước Fujie tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ

Cung cấp máy lọc nước Fujie tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ

08.04.2021
Người dân Đà Nẵng đang có nhu cầu tìm mua máy
Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Phú Yên uy tín

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Phú Yên uy tín

08.04.2021
Cơ sở uy tín sẽ bán hàng chính hãng, chất