Quạt sưởi gốm - giải pháp sưởi ấm an toàn trong mùa đông

Đối với việc chọn quạt sưởi ấm cho mùa đông tiêu chí an toàn được mọi người quan tâm hàng đâu. Và quạt sưởi ấm sử dụng công nghệ sưởi gốm ceramic là loại sản phẩm mới nhất trong thị trường máy sưởi trên thị trường hiện nay và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện, không gây khô da, an toàn cho người sử dụng.

Quạt sưởi gốm - giải pháp sưởi ấm an toàn trong mùa đông

 

Lý do quạt sưởi gốm được ưa chuộng

Do giá của các nhiên liệu như dầu, gas leo thang nhanh chóng đã thúc đẩy người dùng tìm kiếm đến loại máy sưởi có khả năng tiết kiệm hơn. Vì lý do đó, dòng sản phẩm quạt sưởi gốm đang được nhiều người biết đến và lựa chọn cho việc sưởi ấm không gian trong phòng của gia đình mình.

Hiện nay có đa dạng các loại khác nhau về quạt sưởi ấm trong phòng như máy sưởi đốt nhiên liệu, điện bức xạ, dầu điện, quạt điện. Và dòng sản phẩm quạt sưởi gốm là thiết bị sưởi ấm mới nhất sử dụng tấm gốm để sưởi ấm. 

Cấu cao của quạt sưởi gốm: Quạt sưởi gốm sử dụng cuộn dây nhiệt gốm. Hầu hết các máy sưởi có tấm gốm với vách nhôm để kiểm soát dòng nhiệt. Tấm gốm được nung nóng khi có điện đi qua, nhiệt sau đó được hấp thụ bởi những vách nhôm. Lượng nhiệt này sẽ được tản ra không gian phòng.

Máy sưởi gốm được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển

Đối với những mẫu máy sưởi gốm có quạt, quạt sẽ có chức năng thổi khí nóng ra căn phòng. Bản thân là máy sưởi gốm đước sử dụng trong phòng cũng là một lợi thế của quạt sưởi gốm nếu như so sánh với các phương pháp làm nóng thông thường khác.

Không chỉ vậy, máy sưởi gốm sử dụng trong phòng còn có nhiều lợi thế về nhiều mặt so với các dòng máy sưởi khác.

Là loại máy sưởi được sử dụng trong phòng, máy sưởi gốm được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Máy có thể dễ dàng được di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Một lợi thế khác của máy sưởi gốm trong phòng đó là máy có thể sử dụng trong diện tích lớn hơn và hiệu quả hơn so với máy sưởi khác. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng máy sưởi gốm cho khoảng diện tích lớn hơn, bạn phải chọn loại máy có thêm quạt. Máy không có quạt sẽ phù hợp hơn với không gian bé.

Sử dụng máy sưởi gốm trong phòng mang lại sự an toàn hơn so với các máy khác. Nhiệt độ tổng thể cũng như nhiệt độ ở bộ phận nóng nhất của máy sưởi gốm là rất thấp nếu như so sánh với các loại máy sưởi trong phòng khác. Hầu hết các máy sưởi gốm đều có sẵn cơ chế giảm dòng chảy điện đi qua khi mà nhiệt độ đạt đến ngưỡng 380oF. Tính năng này sẽ làm giảm rủi ro về hỏa hoạn.

Chi phí của việc sử dụng quạt sưởi gốm cũng thấp hơn rất nhiều so với các hệ thống sưởi trong nhà thông thường khác, bởi máy sưởi gốm trong phòng chỉ sử dụng ở khu vực nhất định và nhỏ hơn so với máy sưởi trung tâm. Nhà sản xuất máy sưởi gốm cũng phản ánh lại rằng máy sưởi gốm trong phòng không tốn nhiều điện như những loại máy khác. Máy sưởi gốm trong phòng có thể làm nóng nhanh chóng, vì thế sẽ tiết kiệm điện hơn.

Hầu hết máy sưởi gốm đều có các chức năng ăn toàn như hẹn giờ, cảm biến chạm, cảm biến quá nhiệt, bộ điều chỉnh nhiệt, điều chỉnh tốc độ quạt, màn hình kỹ thuật số và điều khiển từ xa, giúp việc sử dụng máy sưởi thuận tiện hơn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

23.08.2019
Luôn tiên phong trong việc cải tiến chất
6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

22.08.2019
Với cuộc sống bận rộn như hiện nay cây nước
FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

22.08.2019
FujiE là thương hiệu đồ gia dụng công nghiệp