Qùa tặng đặc biệt từ FujiE nhận ngay bình nước hoặc ô cầm tay khi mua máy lọc nước RO

Để tri ân khách hàng đã đồng hàng cùng FujiE trong suốt thời gian qua từ ngày 1/10/2018 đến hết 31/12/2018, hãng FujiE triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua các sản phẩm thuộc nhãn hàng FujiE. Do đó, khi mua máy lọc nước RO FujiE công nghệ Nhật Bản khách hàng sẽ được tặng ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn như bình nước, ô cầm tay. Chương trình được FujiE áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

 

 

Nhận ngay bình nước hoặc ô cầm tay khi mua máy lọc nước RO FujiE

Sản phẩm máy lọc nước thông minh R.O FujiE với màng R.O Filmtec được sản xuất tại Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó.

Máy lọc nước R.O FujiE hoạt động theo nguyên lý chênh lệch áp suất giữa đầu ra và đầu vào của hệ thống lõi lọc, nước sẽ được đưa qua nhiều cấp lọc khác nhau từ lọc thô đến lọc tinh khiết giúp lọc các cặn bẩn tử nhỏ đến siêu nhỏ giúp đảm bảo nguồn nước tinh khiết.

Cùng với hệ thống lưới lọc Nano siêu nhỏ chỉ từ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) sẽ giúp bạn lọc sạch nguồn nước sinh hoạt. Các chất bẩn và độc hại cho cơ thể sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, các chất kim loại nặng sẽ bị giữ lại tại các màng lọc thô, vi khuẩn trong nguồn nước cũng bị giữ lại và bị tiêu diệt tại màng nước lọc tinh khiết.

 

 

 

Tặng ngay ô cầm tay, bình nước khi mua máy lọc nước RO FujiE

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn này mời quý vị đến ngay các đại lý, cửa hàng phân phối máy lọc nước RO FujiE trên toàn quốc. Để tham khảo danh sách đại lý, cũng như những thông tin chi tiết về chương trình mời quý vị truy cập website: https://fujie.com.vn/may-loc-nuoc-r-o.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

23.08.2019
Luôn tiên phong trong việc cải tiến chất
6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

22.08.2019
Với cuộc sống bận rộn như hiện nay cây nước
FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

22.08.2019
FujiE là thương hiệu đồ gia dụng công nghiệp