Phương pháp sử dụng máy sưởi dầu đúng cách và an toàn

Máy sưởi dầu hoạt động bền bỉ, an toàn không phải thay dầu trong suốt quá trình sử dụng,  đang lên ngôi vì được phần lớn các gia đình ưu tiên sử dụng hiện nay. Thế nhưng cách sử dụng sản phẩm này đúng cách chưa hẳn ai cũng biết được. Do vậy nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp dùng máy sưởi dầu đúng cách và an toàn.

Phương pháp sử dụng máy sưởi dầu đúng cách và an toàn

Mùa đông đến với nhiều người là nỗi ám ảnh bởi những đợt rét đậm, rét hại kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, năng lượng giảm đi và mọi hoạt động của cuộc sống dường như bị chững lại. Dạo quanh các siêu thị điện máy có thể thấy rất nhiều nhà sản xuất bán ra thị trường nhiều loại quạt sưởi, máy sưởi để phục vụ cho mùa đông giá lạnh.

Hiện tại, máy sưởi dầu đang được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Theo các nhà sản xuất, hơi nóng của máy sưởi dầu được tạo ra từ việc đốt cháy dầu trong máy nên không có cảm giác khô gây khó chịu. Đặc biệt, loại dầu đặc biệt này cho phép bạn sử dụng đến 10 năm mà không phải thay dầu.

Một số máy sưởi dầu có bộ phận tạo ẩm, và quạt nên không khí được luân chuyển đều. Máy sưởi dầu được thiết kế kèm giá treo đồ có tác dụng sấy khô quần áo, tã lót cho bé nhanh chóng.

Tiếp đến, máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn LED – đặc biệt đặt được nhiệt độ của phòng theo thang độ C theo ý muốn trong khi ngủ (như điều hòa) nên dễ dàng sử dụng so với các dòng máy khác trên thị trường– phù hợp với mọi lứa tuổi.

Máy sưởi dầu FujiE phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ

Hơn nữa, máy sưởi dầu có role nhiệt cảm biến sẽ tự động ngắt là làm việc lại khi đủ và thiếu nhiệt nên rất an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm điện. Máy sưởi dầu rất an toàn và tốt cho sức khỏe của các bé sơ sinh…

Trong quá trình sử dụng, người dùng nên lưu ý các vấn đề sau, như máy sưởi dầu nên đặt ở vị trí bằng phẳng, không gồ ghề, và nên đặt xa giường nằm và trẻ con, người già. Tránh trường hợp người dùng đặt sát quá gây nên hiện tượng bỏng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng nên để thẳng máy sưởi. Nếu chẳng may máy sưởi bị nghiêng hoặc đổ xuống hoặc đặt nằm thì không nên cắm điện cho máy chạy nữa vì lúc này có thể xảy ra hiện tượng hỏng hóc, dầu có thể bị loang chảy ra các thanh khác không đủ để đốt nóng dẫn đến tình trạng cháy các thanh đốt. 

Thông tin về máy sưởi dầu chính hãng FujiE xin vui lòng truy cập về địa chỉ:http://fujie.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

10.09.2018
Sử dụng cây nước nóng lạnh trong văn phòng
Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

08.09.2018
Cây nước nóng lạnh là sản phẩm không còn xa