Những câu hỏi thường gặp của người tiêu dùng về máy làm mát không khí FujiE

Mặc dù thương hiệu đồ gia dụng công nghiệp FujiE khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nhưng với dòng sản phẩm máy làm mát mới của FujiE, đồng thời đây cũng là thiết bị làm mát mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nên khó tránh khỏi có nhiều thắc mắc, câu hỏi dành cho sản phẩm này. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi của người tiêu dùng về sản phẩm máy làm mát không khí FujiE.

Độ bền, tuổi thọ của máy làm mát không khí FujiE là bao lâu?

 

 

Độ bền, tuổi thọ của máy làm mát không khí FujiE là bao lâu?

 

Chắc chắn có rất nhiều người tiêu dùng đã và đang sử dụng sản phẩm mang thương hiệu FujiE và hài lòng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu này. FujiE luôn nỗ lực hết mình để mang tới những sản phẩm chất lượng với độ bền cao nhất tới tay khách hàng và sản phẩm máy làm mát cũng vậy:

Mô tơ của sản phẩm, được FujE sử hoàn toàn từ  lõi đồng nên tiết kiệm điện tối đa, ngoài ra nó giúp máy hoạt động êm ái, độ bền cao.

Tấm làm mát Cooling Pad: Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy làm mát. Bởi vậy, FujiE sản xuất với chất lượng tốt nhất và cam kết tuổi thọ 10 – 15 năm.

Thân máy: Được sản xuất bằng nhựa nguyên chất ABS có độ bền cao, chống va đập, dễ vệ sinh và không bị phai màu theo thời gian…

Có cần bỏ thêm đá vào máy làm mát FujiE?

 

 

Có cần bỏ thêm đá vào máy làm mát FujiE?

 

Một số model máy làm mát FujiE được trang bị thêm khay chứa đá người dùng có thể sử dụng hoặc không mà máy vẫn làm mát hiệu quả.

Máy làm mát FujiE có tốt cho sức khỏe người dùng không?

 

 

Máy làm mát FujiE có tốt cho sức khỏe người dùng không?

 

Hoạt động trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước nên máy làm mát FujiE rất tốt cho người dùng, máy làm mát gián tiếp bằng nước, không có sương li ti bay ra trong quá trình hoạt động. Máy được dùng trong môi trường không gian mở nên không khí thoáng luôn được lưu thông, cung cấp thêm oxy, cân bằng độ ẩm tốt. Không có cảm giác như khi ở trong máy lạnh (khí khô, khí cũ không được lưu thông, đau họng, sử dụng gas…)

Vì sao nên sử dụng máy làm mát FujiE ở không gian mở, thoáng?

 

 

Vì sao nên sử dụng máy làm mát FujiE ở không gian mở, thoáng?

 

Máy làm mát Fujie là sản phẩm làm mát hiệu quả và tốt nhất cho không gian mở và bán mở. Để quạt luôn hoạt động hiệu quả thì nên sử dụng ở những không gian thoáng, không kín bưng như những căn phòng máy lạnh. (Do quạt hoạt động làm mát nhờ vào nước và không khí nên luôn hút không khí nóng, khí tươi mới để trao đổi nhiệt, bốc hơi rồi cho ra luồng khí mát).

Cách bảo dưỡng và vệ sinh máy làm mát không khí FujiE?

Cách bảo dưỡng và vệ sinh máy làm mát không khí FujiE?

Không như điều hòa, việc bảo dưỡng và vệ sinh máy làm mát FujiE khá đơn giản và người dùng có thể tự làm được mà không cần nhờ tới kỹ thuật.

Lưu ý nên vệ sinh bảo dưỡng theo định kỳ để máy làm mát luôn hoạt động hiệu quả, độ bền cao hơn. Sẽ tùy vào từng không gian sử dụng mà đưa ra thời gian vệ sinh, thường thì mỗi tháng vệ sinh màng chắn bụi, tấm làm mát và bình chứa nước 1 lần.

Cách vệ sinh vô cùng đơn giản, khi giao hàng và lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách thao ráp và vệ sinh hoặc bạn có thể liên hệ tới Fujie.com.vn

Trên đây là những thắc mắc của phần lớn khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm máy làm mát FujiE đã đưa ra. Hy vọng với phần giải đáp này quý vị sẽ hiểu hơn về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Top 3 mẫu máy lọc nước RO được yêu thích nhất của FujiE

Top 3 mẫu máy lọc nước RO được yêu thích nhất của FujiE

11.10.2018
Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, tinh
Tiện ích khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Tiện ích khi sử dụng cây nước nóng lạnh

10.10.2018
Để có một cốc nước nóng, pha một tách café