Mẹo giặt quần áo nhanh khô vào ngày mưa ẩm dành cho các mẹ

Mưa phùn kéo dài khiến độ âm tăng cao và đây cũng là nguyên nhân chính làm cho quần áo của mọi gia đình đều gặp phải trường hợp lâu khô, ẩm mốc và có mùi hôi khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ là môi trường lý tưởng để cho vi khuẩn có thể dễ dàng sinh sôi và phát triển, tác động không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy hãy tham khảo một số mẹo sau đây để quần áo của bạn nhanh khô hơn nhé!

Nhúng quần áo vào nước nóng

Sau nước iawtj cuối cùng, bạn có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.Bạn sẽ bất ngờ sau khi nhận được kết quả đấy. Bạn cũng có thể thực hiện cách giặt nước nóng trên máy giặt nhé!

Phơi ngược

Một mẹo tưởng chừng như đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, đó chính là phơi ngược quần áo. Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, Mẹ hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

Ủi trước khi phơi

Lại một cách làm có vẻ trái với nguyên tắc, nhưng thực tế chứng minh rằng nếu bạn muốn quần áo bạn nhanh khô hơn hãy ủi chúng khi còn ướt, Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu Mẹ ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

Cuộn quần áo vào  trong khăn lông khô

Sau khi vắt kĩ, mẹ trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, Mẹ sẽ thấy quần áo khô nhanh bất ngờ.

Tận dụng máy hút ẩm để sấy quần áo

Đặc biệt trên phiên bản Fujie HM-912EC-N này được trang bị chế độ sấy quần áo. Khi chuyển sang chế độ sấy quần áo, máy sẽ thổi ra hơi nóng kèm với mức quạt gió được đẩy lên công suất tối đa. Giúp quần áo như khăn, tất của bé được làm khô nhanh chóng sau 5 phút.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Bạn có biết: Máy hút ẩm  giúp bạn bảo vệ ngôi nhà và những thứ quý giá như thế nào?

Bạn có biết: Máy hút ẩm giúp bạn bảo vệ ngôi nhà và những thứ quý giá như thế nào?

17.07.2018
Đối với kiểu thời tiết như ở Việt Nam khí hậu
Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

14.07.2018
Cây nước nóng lạnh FujiE là một sản phẩm tiện
Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

11.07.2018
Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại