Máy sưởi gốm có phải là sử dụng gốm, sứ để làm ấm không?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng máy sưởi gốm có phải sưởi ấm bằng gốm sứ không? Hay chỉ là tên gọi của nó.Để giải đáp câu hỏi này bạn hãy chú ý rằng, công nghệ sưởi gốm chính là dùng vật liệu gốm để làm ấm không khí. Với công nghệ sưởi ấm bằng gốm an toàn, bạn có thể khẳng định được tính năng an toàn của thiết bị.

Công nghệ sưởi ấm bằng Ceramic PTC này không chỉ có khả năng làm ấm không khí nhanh chóng mà còn lâu bền. Sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống điều hòa không khí, trong ghế sưởi ẩm, máy sấy tóc... Sản phẩm không trực tiếp tiêu thụ nhiên liệu mà nó được thúc đẩy bởi máy điện năng.

Sản phẩm cách điện, an toàn cho người dùng

Sản phẩm gốm sứ  để tạo nên máy sưởi, quạt sưởi Ceramic là một loại đặc biệt có tiêu chuẩn cao hơn so với các loại gốm khác, đó là hệ số giãn nở nhiệt của xương rất thấp (4,5-6,5.10−5/°C) và yêu cầu độ cách điện cao . Hơn nữa sản phẩm có vỏ bọc bằng  polyme là chất chống cháy nên rất an toàn cho người sử dụng với một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy rằng gốm là loại vật liệu đặc biệt, giá rẻ có thể chịu đựng được nhiệt độ lên tới 3.000 độ C,

Dòng máy sưởi gốm : công nghệ sưởi PTC mới ưu việt đang rất được ưu chuộng tại Việt nam, máy được trang bị hệ thống gia nhiệt bằng làm nóng các vật liệu gốm bên trong máy, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng lan toả ra xung quanh bên ngoài. Máy sưởi gốm Ceramic sưởi ấm nhanh chóng hiệu quả nhanh mà không làm khô da, không đốt oxy.

Nên mua máy sưởi gốm của hãng nào?

Đi tiên phong trong công nghệ sưởi ấm an toàn phải kể đến thương hiệu FujiE sử dụng công nghệ Nhật. Ngoài ra, công nghệ sưởi ấm bằng gốm sứ  FujiE còn đưa lại cho chúng ta những điều đặc biệt khác như:

Công nghệ sưởi PTC mới ưu việt ngày càng  được ưu chuộng tại Việt nam, giúp làm nóng an toàn, giúp Tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ,  dùng cuộn dây có điện trở suất lớn để sinh nhiệt thông qua bộ gia nhiệt bằng gốm sứ kết hợp quạt thổi hơi nóng gắn xung quanh giúp chúng tản nhiệt nhanh và đều hơn. Vì vậy, máy sưởi gốm Fujie vừa có thể làm nóng nhiệt độ, vừa có thể tạo gió mát hoạt động như một điều hòa hai chiều. Điều khiển dễ dàng với sự hỗ trợ của bộ điều khiển từ xa. Có cảm biến tự động ngắt điện khi máy bị nghiêng, đổ tránh bỏng và hoả hoạn, có hẹn giờ tắt bật…

Xem thông tin chi tiết tại: http://fujie.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

Cây nước FujiE với các đặc điểm vượt trội được khách hàng tin dùng lựa chọn

14.07.2018
Cây nước nóng lạnh FujiE là một sản phẩm tiện
Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

Các tính năng vượt trội của Tủ chống ẩm FujiE

11.07.2018
Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại
Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng máy làm mát không khí

Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng máy làm mát không khí

10.07.2018
Thổi một làn dó mới vào thị trường máy làm