Máy làm mát không khí có phun sương, phun nước không?

 

Máy làm mát không khí là tên gọi của một thiết bị làm mát tự nhiên bằng hơi nước, cho chúng ta không khí mát lành. Sản phẩm có thế giảm được từ 5-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời khác với điều hòa sản phẩm thích hợp hơn với không gian mở và làm mát an toàn, không làm khô da nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí 

Máy làm mát  với nguyên lý hoạt động là sử dụng nước để làm mát đem đến làn gió tự nhiên nhờ hiện tượng bay hơi của nước tạo không khí thoáng mát, tuy nhiên khác với quạt phun sương máy làm mát không khí khi sử dụng không phun sương, không tạo độ ẩm vì thế không ảnh hưởng đến chất lượng của các đồ vật trong không gian sử dụng máy, thêm nữa sử dụng máy làm mát không khí không phun sương nên sức khỏe người sử dụng được đảm bảo an toàn do không khí không bị ẩm ướt nấm mốc không có cơ hội phát triển tránh được các bệnh hô hấp.

Không khí nóng bên ngoài được hút vào trong quạt gặp hiện trượng trao đổi nhiệt và nhiệt độ sẽ làm không khí hạ xuống thông qua hệ thống tấm làm mát bằng tổ ong, tỏa hơi mát ra ngoài. Tuy nhiên quá trình này chỉ diễn ra trong máy nên khi không khí thổi ra ngoài máy không kèm sương, thêm nữa không khí qua tấm làm mát Cooling pad được cung cấp một lượng âm nhất định dưới dạng hơi và được hòa lần trong không khí nên không gây tình trạng ẩm ướt khi khí bay ra ngoài.

Với kiểu khí hậu nắng nóng quanh năm như ở miền nam nước ta, đặc biệt là những ngày hè nóng bức của miền Bắc tới đỉnh điểm 45 độ C( đo ở ngoài trời) thì những chiếc máy làm mát chất lượng cao đã phát huy những tính năng vượt trội được người dùng ưa thích. Nhờ ứng dụng nguyên lý làm mát turbo cool, máy làm mát mang khí mát bằng hơi nước tự nhiên, không phun sương, không phun nước vì vậy các thiết bị điện tử hay đồ gỗ, vải vóc sẽ không bị ẩm mốc, do vậy đặc biệt an toàn và phù hợp với những kho xưởng sản xuất linh kiện điện tử, kho gỗ hay xưởng may quần áo, thủy sản…

Máy làm mát không khí không phun sương, phun nước:

Ban đầu khi nghe đến máy làm mát bằng hơi nước nhiều người đã nhầm tưởng đây cũng là một dạng quạt phun sương, thực tế không phải như vậy. Quạt phun sương sử dụng nguyên lý hoạt động nhờ vào hiện tượng bay hơi nhưng tạo thành các làn sương mỏng mà mắt thường chúng ta dễ nhìn thấy, các làn sương này lan tỏa ra làm mát môi trường xung quanh, những làn sương này mang theo hơi nước là nguyên nhân gây ra ẩm mốc, hư hỏng các đồ đạc thiết bị trong nhà.

Máy làm mát có nhưng ưu điểm nổi bật hơn so với các loại quạt, máy điều hòa thông thường như:

Ứng dụng làm mát ở mọi nơi

Tiết kiệm điện năng cho nhà máy

Làm mát nhanh và an toàn

Máy làm mát không khí lọc sạch không khí mang bầu không khí trong lành đến cho người sử dụng 

Thông tin về máy làm mát chất lượng quý vị có thể tham khảo thêm tại: http://fujie.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

14.08.2018
Tủ chống ẩm là thiết bị bảo quản hoàn hảo
Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

09.08.2018
Mùa hè văn phòng bạn đã có những cây nước