Máy hút ẩm công nghiệp FujiE thế hệ mới – hiệu suất hút ẩm cao, hoạt động bền bỉ, chính xác

Vừa qua thương hiệu đồ công nghiệp gia dụng FujiE đã giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam thế hệ máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới. Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý ẩm nhận định có hiệu suất hút ẩm cao, hoạt động bền bỉ, chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400DN

- Sử dụng máy nén Compressor của các thương hiệu số 1 Nhật bản cho hiệu suất hút ẩm cao, máy hoạt động bền bỉ

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết tới những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Nhật bản như: Hitachi, Daikin, Panasonic… bởi độ bền và chất lượng của các sản phẩm mang những thương hiệu này.

Chính vì thế, tất cả 6 model máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới của FujiE này đều được nhà sản xuất sử dụng máy nén Compressor của các thương hiệu số 1 Nhật bản trên. Giúp cho máy chạy êm, ổn định, độ bền cao và hút ẩm nhanh chóng.

 

 

Máy nén Compressor các thương hiệu số 1 Nhật bản

- Sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật Bản giúp kiểm soát độ ẩm chính xác và ổn định nhất

Nhờ sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật Bản nên thế hệ máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoàn toàn mới này có khả năng cảm biến độ ẩm một cách chính xác tới từng % và giúp máy hoạt động ổn định theo ngưỡng của độ ẩm mà người dùng đã cài đặt, từ đó giúp kiểm soát và giữ độ ẩm an toàn cho đồ vật cũng như không gian cần hút ẩm.

 

 

Sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật Bản

Ngoài ra, máy còn có chức năng tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

- Màn hình hiển thị sang trọng (LED) với sự điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính

Tất cả các model thuộc thế hệ máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới của FujiE đều được trang bị màn hình LED hiển thị sang trọng, hiện đại với sự điều kiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng điểu chỉnh cài đặt các chức năng của máy thông qua hệ thống máy vi tính, đồng thời quan sát dễ dàng độ ẩm hiện tại trong phòng  nhờ màn hình hiển thị LED rõ nét.

 

 

Màn hình LED hiển thị sang trọng, rõ nét

- Dàn nóng, dàn lạnh làm bằng đồng nguyên chất 100% cùng  thiết kế hoàn toàn mới

Đây chính là sự khác biệt của thế hệ máy hút ẩm công nghiệp ra mắt thị trường Việt Nam lần này của FujiE. Dàn nóng, dàn lạnh của cả 6 model được nhà sản xuất sử dụng 100% là đồng nguyên chất cùng với thiết kế hoàn toàn mới, từ đó giúp nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20-30% thế hệ máy cũ.

- Thiết kế mạnh mẽ, đẳng cấp

Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới được thiết kế với khung, giá đỡ, vỏ máy bằng thép dầy cao cấp, được sơn phủ tĩnh điện công nghệ hiện đại, hoàn toàn mới giúp cho máy vận hành cực êm ái chỉ với độ ổn 60dB một chỉ số ấn tượng cho các không gian sử dụng.

 

 

Thiết kế mạnh mẽ, đẳng cấp

Ngoài ra, với thiết kế này nó giúp máy hoạt động ổn định, đồng thời nâng cao tuổi thọ sử dụng của máy so với các dòng máy cùng loại trên thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết về thế hệ máy hút ẩm công nghiệp mới mời quý vị tham khảo thêm tại fujie.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Không  khí trong nhà không trong lành như bạn nghĩ

Không  khí trong nhà không trong lành như bạn nghĩ

10.07.2020
Nhiều người tin rằng nhà luôn đóng cửa hay ở
Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

29.06.2020
Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt
Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

12.06.2020
Tư vấn, hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu