Mách bạn cách lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

Tủ chống ẩm là thiết bị bảo quản hoàn hảo nhất cho những chiếc máy ảnh, tuy nhiên với quá nhiều loại đang được bán trên thị trường hiện nay khiến mọi người khá khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp. Bởi vậy bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một vài mẫu phù hợp để bảo quản những chiếc máy ảnh cơ.

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ trời nồm

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ trời nồm

 

Tủ chống ẩm nào phù hợp với máy ảnh cơ

Máy ảnh cơ là một dòng sản phẩm đắt tiền bởi vậy chúng được chủ nhân bảo quản rất cẩn thận, thậm chí nhiều người còn mách nhau nên ủ máy và ống kinh bằng những chiếc khăn lông mịn hoặc cất máy trong tủ sách tủ quần áo… nhưng đây là những cách hoàn toàn sai lầm bởi chúng chính là nguyên nhân tăng độ ẩm mốc làm hư hại máy.

Tủ chống ẩm nào phù hợp với máy ảnh cơ

Nếu máy ảnh cơ của bạn bị độ ẩm xâm nhập với thân máy ảnh bạn chỉ cần sấy khô hoặc phươi nắng cho độ ẩm mất đi là có thể dùng được, còn nếu trường hợp có vết ố thì dùng vải bông sạch mịn để lau.

Nhưng với ống kính nếu bị ố sẽ khiến giá trị chiếc máy ảnh cơ của bạn đã giảm tới 60% về độ sắc nét.

Lúc này việc cần thiết để bảo vệ máy ảnh cơ của bạn là lựa chọn một chiếc tủ chống ẩm điện tử có thể điều chỉnh được độ ẩm theo ý muốn là giải pháp hoàn hảo nhất.

Bạn có thể chọn tủ chống ẩm FujiE: Đây là dòng tủ chống ẩm sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng tủ chống ẩm FujiE

Tủ chống ẩm FujiE

Tủ chống ẩm FujiE,sử dụng công nghệ hút ẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, nên sẵn sàng hấp thụ hơi ẩm và kiểm soát độ ẩm một cách nhanh nhất. Sản tủ chống ẩm FujiE cung cấp các phương pháp tốt nhất trong việc làm khô và duy trì tính toàn vẹn các máy ảnh, ống kính máy ảnh mà không ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.

Tính năng kiểm soát độ ẩm của tủ chống ẩm Fujie sẽ mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm, thoải mái khi bảo quản những chiếc máy ảnh đắt tiền của mình.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Không  khí trong nhà không trong lành như bạn nghĩ

Không  khí trong nhà không trong lành như bạn nghĩ

10.07.2020
Nhiều người tin rằng nhà luôn đóng cửa hay ở
Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

29.06.2020
Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt
Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

12.06.2020
Tư vấn, hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu