Không khí sạch nay đã không còn miễn phí?

Cải thiện chất lượng không khí là một trong những chủ đề nóng thời gian gần đây, khi mà mức độ ô nhiễm ngày càng gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe mọi người. Bệnh đường hô hấp tăng đột biến, nhiều bệnh viện quá tải, nhất là ở trẻ em và người cao tuổi, cùng với việc điều trị bằng thuốc , cải thiện chất lượng không khí trong nhà có thể giúp giảm bớt sự khó chịu do các triệu chứng gây ra và ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp bùng phát đột ngột.

Chất lượng không khí hiện nay như thế nào?

Mấy ngày đầu tháng 11, chất lượng không khí nhiều khu vực luôn ở mức cảnh báo có thể gây khó chịu cho những người nhạy cảm, và không tốt cho người già, trẻ nhỏ. Đỉnh điểm có ngày chất lượng không khí báo mức tím, mức gây nguy hại sức khỏe

chất lượng không khí

Nếu như trước đây, chúng ta có thể hít thở bầu không khí trong lành một cách tự nhiên, thì ngày nay môi trường sống xung quanh chúng ta có thể bị ô nhiễm bởi nhiều nguyên nhân như sau:

- Nuôi thú cưng, lông thú và các loại vi khuẩn gây ô nhiễm không khí

- Nấu ăn, các loại khí đốt và mùi thức ăn là nguyên nhân lớn

- Các loại hóa chất tẩy rửa đặc biệt khi chúng không được đóng nắp cũng khiến chúng bị ô nhiễm

- Quét nhà? không hề vô lý, quét nhà vô tình làm các hạt bụi theo gió bay lơ lững vào không khí

- Giày dép để trong nhà, quần áo đi từ ngoài về cũng là một trong số nguyên nhân.

Việc kiểm soát không khí bên ngoài môi trường là rất khó để thực hiện, tuy nhiên chất lượng không khí bên trong nhà hoàn toàn có thể trở nên tốt hơn nhờ máy lọc không khí.

Các chuyên gia y tế đã chứng minh được rằng máy lọc không khí có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, loại bỏ ô nhiễm hiệu quả.

Đầu tư một chiếc máy lọc không khí là cần thiết

Để chọn một chiếc máy lọc không khí phù hợp với mình, trước hết cần suy nghĩ về ngân sách và không gian ở nơi bạn định đặt máy. Máy lọc không khí có rất nhiều loại khác nhau, từ loại nhỏ có thể di chuyển để lọc không khí trong phòng đơn hay các máy to đa năng cho toàn bộ căn nhà.

 

máy lọc không khi

 

Nắm bắt tình hình này, Fujie cho ra mắt hệ thống sáu máy lọc không khí được ứng dụng các công nghệ lọc thông minh và hiệu quả nhất, màng lọc HEPA 3M H13 từ Mỹ, màng lọc HEPA H13 và màng lọc MAF E2F từ Hàn Quốc. Một số mẫu máy lọc không khí của Fujie được trang bị 7 cấp lọc, có thể lọc bụi siêu mịn, kháng khuẩn và kết nối Wi-Fi để theo dõi chất lượng không khí trong nhà từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Máy lọc không khí Fujie thích hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau như trên xe hơi, phòng nhỏ từ 10m2 hay phòng lớn lên tới 48m2. Hai trong số sáu model được tích hợp đèn UV có khả năng tiêu diệt Sars, Mers,... Đặc biệt các máy lọc không khí Fujie sở hữu số lượng màng lọc nổi trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc ( 3 đến 7 cấp lọc).

máy lọc không khí trong nhà

Cho dù bạn chọn máy lọc không khí nào, hãy nhớ thay màng lọc thường xuyên theo hướng dẫn của sản phẩm. Nếu không, máy lọc không khí sẽ không hoạt động bình thường và giảm hiệu quả lọc sạch không khí.

Máy lọc không khí là một sự đầu tư đúng đắn và cần thiết để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

Nguồn: phunuvietnam.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những thiết bị giúp tăng chất lượng cuộc sống

Những thiết bị giúp tăng chất lượng cuộc sống

18.11.2020
Những thiết bị giúp tăng chất lượng cuộc sống
Bạn biết những gì về chứng nhận Quốc Tế của máy lọc không khí Fujie?

Bạn biết những gì về chứng nhận Quốc Tế của máy lọc không khí Fujie?

12.11.2020
Hãng Fujie đang phát triển 6 model máy lọc
Công nghệ màng lọc MAF E2F Hàn Quốc trong máy lọc không khí Fujie là gì?

Công nghệ màng lọc MAF E2F Hàn Quốc trong máy lọc không khí Fujie là gì?

11.11.2020
Tiếp tục chuỗi thông tin về công nghệ màng