Fujie ra mắt sản phẩm máy lọc nước RO “Tinh Khiết” thế hệ mới

Fujie đã chính thức cho ra mắt 2 dòng model sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO-09G và RO-09B mới nhất tại thời điểm tháng 08/2020 -  Tái sinh nguồn nước - đem lại nguồn nước sạch tới mỗi gia đình Việt Nam.

Sản phẩm mới nhất lần này Fujie cho ra mắt là 2 model RO-09G và RO-09B có khả năng lọc mạnh mẽ mang lại nguồn nước tinh khiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 2 model mới nhất này.

1, Lõi lọc đúc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc

RO-09G và RO-09B là 2 model có hệ thống lọc 9 cấp loại bỏ mọi tác nhân gây ô nhiễm trong nguồn nước mà không làm thay đổi tính lý- hóa của nước và bổ sung các khoáng chất quan trọng tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước FujiE RO-09G

Máy lọc nước tính khiết Fujie RO-09G

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn được ứng dụng lõi lọc đúc nguyên khối nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc. Đây là lõi lọc hiện đại được các nước cao cấp nhất sử dụng. 

Ưu điểm và cũng là thế mạnh vượt trội của lõi đúc nguyên khối là vô trùng nên ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn hoàn toàn .Loại lõi lọc này có đầu đấu nhanh giúp lắp đặt thay thế nhanh chóng, dễ dàng.

2, Màng RO thế hệ mới - đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của thế giới

Màng RO - Thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ tới 99,9% trong số 65 chất gây ô nhiễm khác nhau, bao gồm chì, florua, clo, muối hòa tan và các chất khác. Là công nghệ hiện đại nhất ngày nay được ứng dụng trong ngành lọc nước. 

2 model RO-09G và RO-09B mà Fujie cho ra mắt lần này sử dụng là thế hệ Màng RO Filmtec của DOW 100% tại Mỹ có tác dụng Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, asen, amip, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. 

Đây là màng lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thế giới còn được gọi là trái tim của máy lọc nước.

3, Tạo khoáng chất và Hydrogen

Sau màng lọc RO loại bỏ 99.9% các chất gây ô nhiễm khiến nguồn nước TINH KHIẾT như nước cất, Fujie cung cấp 1 hệ thống lõi lọc có chức năng tạo khoáng từ đá tự nhiên và lõi T33 tốt cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước tinh khiết Fujie RO-09B

Máy lọc nước tinh khiết Fujie RO-09B

Chức năng chính của lõi T33 là tạo khoáng và bổ sung khoáng chất, giúp cho nguồn nước sau cùng có vị ngon, ngọt hơn và còn giúp Cân bằng pH, khử mùi hôi, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước và các loại nấm mốc. 

Lõi khoáng đá bên trong chứa các hạt đá khoáng có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung khoáng cho nước tinh khiết.

Cuối hệ thống lọc là Lõi HYDROGEN có chức năng chứa chất tạo hydrogen có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Máy lọc nước từ lâu đã là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình, doanh nghiệp… nhằm đáp ứng nguồn nước sạch hàng ngày cho con người. Tham gia vào thị trường máy lọc nước đã lâu, Fujie không ngừng nghiên cứu cải tiến từ mẫu mã, kiểu dáng và quan trọng nhất là áp dụng các khoa học công nghệ tiên tiến nhất với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người để mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Trong vài ngày tới thế hệ máy lọc nước  FujiE RO-09G và RO-09B  sẽ chính thức có mặt tại tổng kho phân phối toàn quốc. Để thúc đẩy thị trường và hỗ trợ đại lý trong thời điểm ảnh hưởng của dịch Covid 19, Sản phẩm lần này sẽ có mức giá phân phối vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.  Quý đại lý nhanh chóng liên hệ với đại diện phân phối khu vực gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

28.07.2022
Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

23.05.2022
Nhằm cung cấp thêm những sự lựa chọn chất
Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

02.12.2021
FujiE xin thông báo và giới thiệu địa chỉ mua