FujiE chính thức ra mắt ngành hàng máy lọc không khí thông minh lần đầu tiên tại Việt Nam

FujiE  chính thức ra mắt dòng máy lọc không khí đầu tiên tại Việt Nam. Thiết bị cao cấp nhất được trang bị tới 7 cấp lọc có khả năng lọc sạch bụi siêu mịn tới tới 99,97%, hiệu quả kháng khuẩn 99% và kết nối Wi-Fi cho phép người dùng có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà từ xa qua ứng dụng thông minh.

 

Máy lọc không khí FujiE sở hữu nhiều tính năng thông minh

Trước tình hình không khí toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng ngày càng ô nhiễm như hiện nay, xu hướng tìm mua các thiết bị lọc không khí của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Không đứng ngoài xu hướng phát triển của thị trường các kĩ sư của FujiE đã nghiên cứu và chính thức cho ra mắt  thị trường Việt Nam ngành hàng máy lọc không khí thông minh. Dòng sản phẩm được phát triển nhằm mang đến không gian sống trong lành, nâng tầm chất lượng sống cho người Việt Nam.

Hệ thống lọc tiên tiến

Máy lọc không khí FujiE với hệ thống lọc tiên tiến có tốc độ lọc sạch không khí cao. Hệ thống lọc đa tầng  đảm bảo lọc sạch 99,97% bụi mịn và các loại khí độc hại trong không khí.

Bộ lọc thô giúp lọc bỏ các loại bụi tổng hợp có kích thước lớn, lông thú cưng các loại hạt, sợi có kích thước 2,5mm (tỷ lệ chặn> 99,9%).

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,…

Bộ lọc HEPA 3M H13 của Mỹ có khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng và vi khuẩn trong luồng không khí, như các hạt, chất gây dị ứng, phấn hoa, bụi, khói và vi rút… Với tốc độ loại bỏ các hạt nhỏ đến 0,3 micron khỏi luồng không khí có thể lên tới 99,97%.

Màng lọc xúc tác lạnh (Cold Catalyst) giúp phân hủy các loại khí độc hại và có mùi khác nhau thành chất không mùi, phản ứng hoá học loại bỏ các khí độc hại như formaldehyd, benzen, xylene, toluene và TVOC để tạo thành nước và carbon dioxide.

Màng lọc Bông kháng thể màu xanh (Blue antibaterial cotton) có nhiệm vụ hấp phụ và ngăn chặn virus, loại bỏ mùi hôi và tăng tuổi thọ của bộ lọc HEPA. Đặc biệt màng lọc này còn có khả năng chặn Escherichia coli và Staphylococcus aureus (Hiệu quả kháng khuẩn 99%)

Cấp lọc Zeolite có khả năng hấp phụ mùi và khí ô nhiễm, loại bỏ TVOC.

Cấp lọc ion hóa (Ionizer) giúp làm sạch không khí, cải thiện giấc ngủ ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp tăng cường khả năng miễn dịch của con người và khả năng tự phục hồi.

Cảm biến về chất lượng không khí

Ngoài hệ thống màng lọc đa tầng máy lọc không khí FujiE còn được trang bị bộ cảm biến bụi thông minh hiển thị chỉ số PM2.5 kèm 4 màu sắc chỉ thị chất lượng không khí trước mặt máy, giúp người dùng dễ dàng nhận biết chất lượng không khí và tự động điều chỉnh mức độ quạt gió để lọc không khí cho phù hợp. Mặc định ở chế độ Auto máy sẽ tự động xác định CLKK và điều chỉnh mức độ quạt gió lọc không khí cho phù hợp nhất.

Kết nối Wifi

Một số model máy lọc không khí cao cấp còn được tích hợp chức năng kết nối qua mạng WIFI và Internet cho phép người dùng quản lý, giám sát, điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng (APP) trên điện thoại smartphone.

Trong lần ra mắt này, FujiE sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam 7 model máy lọc không khí với những phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng bao gồm:

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100

Máy được thiết kế với màng lọc nano E2F (electret film filer) là một cải tiến về công nghệ lọc không khí (công nghệ ưu việt hơn màng lọc HEPA) được tích hợp vào máy lọc không khí ô tô AP100. Thiết kế E2F giúp máy lọc không khí dễ dàng lọc được 99.99% bụi mịn ở kích thước nano ( lọc từ bụi mịn PM2.5 - 2.5 µm cho tới các hạt bụi siêu nhỏ có đường kính 0,1 micro mét - µm)

Kết cấu màng lọc E2F phù hợp với như khu vực làm việc cá nhân. Đây xem như làm một giải pháp tiết kiệm diện tích, giảm độ ồn, phù hợp cho phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh, đặc biệt là trên xe ô tô. Máy có trọng lượng khoảng 300gr, cực kì nhỏ gọn nên thuận tiện đem theo khi di chuyển. Đặc biệt máy có bộ phận điều chỉnh hướng gió xoay 180 độ hướng tới vị trí ngồi của người dùng, thuận tiện khi sử dụng.

Công nghệ độc quyền MAF với 3 cấp lọc: Cấp Lọc than hoạt tính, màng lọc bụi mịn E2F lọc được 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, virus ở kích thước nano nhỏ hơn 0,1µm và Plasma ionizer.

Máy lọc không khí thông minh FujiE AP200

Máy được thiết kế màng lọc nano E2F (electret film filer) là một cải tiến độc quyền về công nghệ lọc không khí (công nghệ ưu việt hơn màng lọc HEPA) tích hợp vào máy lọc không khí gia đình. Thiết kế E2F giúp máy lọc không khí dễ dàng lọc được 99.99% bụi mịn ở kích thước nano ( lọc từ bụi mịn PM2.5 - 2.5 µm cho tới các hạt bụi siêu nhỏ  có đường kính 0,1 micro mét - µm).

Máy có kích thước nhỏ, với 4 cấp lọc ưu việt, phù hợp với như khu vực làm việc cá nhân, phòng diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh.

Công nghệ độc quyền MAF với 4 cấp lọc: Cấp Lọc than hoạt tính giúp khử mùi và các loại khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Màng lọc bụi mịn E2F lọc được 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, virus ở kích thước nano nhỏ hơn 0,1µm. Cấp lọc Plasma ionizer và màng lọc Ánh sáng tia cực tím UV Light.

Máy có đèn hiển thị chất lượng không khí (CLKK) bằng màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng đánh giá CLKK trong khu vực sử dụng.

Máy lọc không khí thông minh kết nối Wifi FujiE AP300

AP300 được tích hợp 3 cấp lọc: cấp lọc thô, cấp lọc HEPA 3M H13 và cấp lọc Ionizer. Máy có kích thước vừa phải phù hợp với như khu vực làm việc cá nhân, phòng diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh

Ngoài ra, máy được tích hợp cảm biến bụi đo chất lượng của không khí (CLKK) hiển thị thông qua hiển thị màu sắc phía trên cùng, giúp người dùng dễ dàng nhận biết chất lượng không khí và tự động điều chỉnh mức độ quạt gió để lọc không khí cho phù hợp. Mặc định ở chế độ Auto máy sẽ tự động xác định CLKK và điều chỉnh mức độ quạt gió lọc không khí cho phù hợp nhất.

Đặc biệt máy được tích hợp chức năng kết nối qua mạng WIFI và Internet cho phép người dùng quản lý, giám sát, điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng (APP) trên điện thoại smartphone.

Máy lọc không khí thông minh kết nối Wifi FujiE AP400

Đây là model cao cấp nhất được tích hợp tới 7 cấp lọc bao gồm: Lưới  lọc thô, cấp lọc Carbon than hoạt tính, cấp lọc HEPA 3M H13, màng lọc xúc tác lạnh (Cold Catalyst), màng lọc Bông kháng thể màu xanh (Blue antibaterial cotton), màng lọc Zeolite và màng lọc Ionizer.

Ngoài ra, máy còn đđược tích hợp cảm biến bụi đo chất lượng của không khí (CLKK) hiển thị chỉ số PM2.5 kèm 4 màu sắc chỉ thị CLKK trước mặt máy, giúp người dùng dễ dàng nhận biết chất lượng không khí và tự động điều chỉnh mức độ quạt gió để lọc không khí cho phù hợp. Mặc định ở chế độ Auto máy sẽ tự động xác định CLKK và điều chỉnh mức độ quạt gió lọc không khí cho phù hợp nhất.

Đặc biệt máy được tích hợp chức năng kết nối qua mạng WIFI và Internet cho phép người dùng quản lý, giám sát, điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng (APP) trên điện thoại smartphone.

Máy lọc không khí thông minh kết nối Wifi FujiE AP600

Máy có thiết kế với kiểu dáng độc đáo với kích thước nhỏ gọn phù hợp với như khu vực làm việc cá nhân, phòng diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh.

Sản phẩm này được tích hợp tới 6 cấp lọc bao gồm: Cấp lọc thô, cấp lọc Carbon than hoạt tính, cấp lọc HEPA Hàn Quốc H13, cấp lọc tia cực tím UVC Lamp, cấp lọc Ionizer và cấp lọc PCO.

AP600 cũng được tích hợp chức năng kết nối qua mạng WIFI và Internet cho phép người dùng quản lý, giám sát, điều khiển máy từ xa thông qua smartphone.

Máy lọc không khí thông minh FujiE AP700

Máy trang bị 6 cấp lọc: 1. cấp lọc thô, 2. Cấp lọc Carbon than hoạt tính, 3 cấp lọc HEPA Hàn quốc H13, 34. Cấp lọc tia cực tím UVC Lamp, 5. Cấp lọc Ionizer và 6. Cấp lọc PCO.

Đèn hiển thị chất lượng không khí bằng chỉ số PM2.5/màu sắc chỉ thị. Chế độ Auto và chế độ ngủ: Có (chế độ ngủ các đèn trên bảng điều khiển sẽ mờ đi không gây chói mắt).

Máy đo chất lượng không khí mini FujiE AM100

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, có thể cung cấp thông số về mật độ các hạt PM2.5 - được gọi là chỉ số PM2.5 đang tồn tại trong không khí. Từ đó giúp bạn biết được chất lượng không khí và có những biện pháp để làm sạch chúng.

Máy được trang bị màn hình HD LCD hiển thị chất lượng không khí thông qua chỉ số bụi mịn PM2.5. Máy đo áp dụng công nghệ cảm biến laser cho kết quả rất chính xác.

Ngoài thông số bụi mịn PM2.5 máy còn cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Nếu các chỉ số vượt ngưỡng an toàn 100 ug/m³, máy sẽ nhấp nháy để cảnh báo cho người dùng biết.

Máy sử dụng nguồn điện qua dây cáp USB đồng thời có thể sử dụng 3 pin AAA. Chức năng tiết kiệm năng lượng, tự động tắt 10 phút nếu sử dụng nguồn điện từ pin.

Trong thời gian tới máy lọc không khí FujiE sẽ chính thức có mặt tại tất cả tổng kho phân phối 3 miền trên toàn quốc. Bởi vậy, chúng tôi thông báo với toàn thể quý đối tác, quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng vui lòng liên hệ với trưởng đại diện phân phối các khu vực để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: https://fujie.com.vn/may-loc-khong-khi.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Fujie - HAVINA Quảng Nam

29.06.2020
Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt
Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

Hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu quả cho mùa hè 2020

12.06.2020
Tư vấn, hướng dẫn cách chọn máy làm mát hiệu
Gợi ý 3 mẫu máy làm mát không khí cho người lao động ngoài trời

Gợi ý 3 mẫu máy làm mát không khí cho người lao động ngoài trời

09.06.2020
Những công nhân, nhân viên, người lao động