Đâu là yếu tố “quan tâm hàng đầu” khi mua máy hút ẩm?

Muốn mua máy hút ẩm tốt, đừng bỏ qua những TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU này dù nhu cầu của bạn là như thế nào.

Chọn theo Công suất và diện tích

Công suất và diện tích là 2 yếu tố có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, cũng  là yếu tố đầu tiên bạn không thể bỏ qua, để chọn được công suất phù hợp hãy căn cứ vào diện tích phòng mà bạn cần kiểm soát độ ẩm., công suất quá nhỏ sẽ không đủ để hút ẩm, công suất lớn lại hơi phí.

Chọn máy hút ẩm như thế nào

Mức công suất của máy đặc trưng bởi lượng nước hút được mỗi ngày với đơn vị là lít/ngày. Thông thường, máy công suất 4l/ngày - 7 l/ngày phù hợp với việc hút ẩm cho các phòng nhỏ dưới 15m2, các máy công suất từ 7-14l/ngày phù hợp với các phòng diện tích từ 15-20m2. Còn với các phòng lớn từ 20-30m2 bạn có thể lựa chọn các sản phẩm công suất từ 15-20l/ngày.

Cách cài đặt thiết bị

Là một thiết bị điện tử công nghệ cao, máy hút ẩm tiếp cận với thế hệ hiện đại, đó là một rào cản với những người ít tiếp xúc với công nghệ đặc biệt những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

cách cài đặt máy hút ẩm

Vì vậy, tiêu chí lựa chọn sản phẩm dễ sử dụng, bảng điều khiển giao diện trực quan thân thiện với người dùng là tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Độ ồn nằm trong khuyến cáo của WHO

Theo khuyến cáo của WHO, ngưỡng tiếng ồn cho phép Môi trường nghỉ ngơi, độ ồn thường xuyên (âm nền) không quá 40 dB, Môi trường sinh hoạt, âm nền không quá 60 dB.

chọn máy có độ ồn thấp

Vì vậy, nếu bạn chọn máy hút ẩm cho phòng ngủ thì độ ồn tối đa hoạt động cho phép là 40dB, còn các không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc… có thể tối đa 60dB. Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm có chế độ ngủ để sử dụng đa dạng và tiện nghi hơn theo nhu cầu từng thời điểm khác nhau.

Chế độ bảo hành tốt

Bảo hành chính là khâu khẳng định chất lượng của một đơn vị với sản phẩm của họ. Chúng ta nên lựa chọn nhưng thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ tận tình. 

Chế độ bảo hành tốt

Đồ công nghệ có thể gặp bất cứ trục trặc nào mà người dùng thông thường không có chuyên môn khó có thể hoặc không nên tự sửa chữa, vì vậy chọn thương hiệu, đại lý và sản phẩm có chế độ bảo hành tốt là vấn đề hàng đầu cần được quan tâm khi mua máy hút ẩm.

Với những tiêu chí trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, vận hành hiệu quả để khai thác triệt để các tính năng của sản phẩm.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng uy tín

09.04.2021
Từ khóa “máy làm mát Fujie tại Đà Nẵng” bõng
Cung cấp máy lọc nước Fujie tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ

Cung cấp máy lọc nước Fujie tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ

08.04.2021
Người dân Đà Nẵng đang có nhu cầu tìm mua máy
Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Phú Yên uy tín

Địa chỉ bán máy làm mát Fujie tại Phú Yên uy tín

08.04.2021
Cơ sở uy tín sẽ bán hàng chính hãng, chất