Công nghệ màng lọc MAF E2F Hàn Quốc trong máy lọc không khí Fujie là gì?

Tiếp tục chuỗi thông tin về công nghệ màng lọc trong máy lọc không khí của Fujie, bên cạnh HEPA, Fujie còn sử dụng màng lọc E2F, bạn đã biết những gì về màng lọc này?

Màng lọc E2F là gì?

E2F là từ viết tắt của - Electret Film Filter . Bộ lọc được làm bằng màng polypropylen dập nổi, vật liệu tĩnh điện tự sạc, được bọc trong hình trụ.

Công nghệ màng lọc E2F

Màng lọc E2F có kết cấu dập nổi khác biệt, gồm nhiều lớp hình trụ tròn. Hai mặt của màng lọc đều được tích tĩnh điện, Các hạt bụi phân cực sẽ được hút vào mặt tấm lọc có tích điện trái cực, còn các hạt trung tính sẽ bị phân cực khi đi qua lớp tĩnh điện và cũng sẽ bị hút vào màng lọc. 

Bằng cơ chế này, màng lọc E2F có ưu thế loại bỏ các hạt bụi siêu mịn vô cùng hiệu quả nhờ hút dính các hạt bụi bằng cách sử dụng lực hút như của nam châm, thay vì chỉ lọc qua lớp lưới vải như các loại màng lọc khác. giúp hút dính bụi mịn lên đến 99%, ngay cả với những bụi mịn nhỏ cỡ 0.1 micromet.

Bộ lọc E2F được thiết kế với sự đơn giản và hiệu quả cho việc sử dụng  và chi phí hàng ngày của bạn. Ngay cả quy trình làm sạch cũng cực kỳ đơn giản: chỉ cần mở máy và làm sạch bụi bên trong.

màng lọc e2f

Thiết kế được cấp bằng sáng chế của châu Âu cho phép polypropylen giữ các mặt tích điện. Ngoài ra, vùng lọc Bộ lọc lớn hơn gần hàng chục lần so với bộ lọc HEPA tiêu chuẩn, do đó tối đa hóa hiệu quả so với HEPA.

Màng lọc E2F được trang bị trên model nào của Fujie

Hiện nay Fujie có 2 model sử dụng màng lọc E2F nhập khẩu 100% Hàn Quốc là AP100 và AP200. 

 Màng lọc E2F

Với công nghệ này, máy lọc không khí của Fujie lọc được 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, virus ở kích thước nano nhỏ hơn 0,1µm. chất gây dị ứng, phấn hoa, nấm mốc, khói thuốc lá, khí thải và hơn thế nữa. 

Màng lọc E2F trong máy lọc không khí Fujie sẽ  bảo vệ gia định bạn khỏi những tác hại của ô nhiễm không khí

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

09.05.2021
Nói một cách đơn giản, khả năng phòng vệ của
[ Tháng 05 ] Địa chỉ bán máy làm mát Fujie uy tín tại Đà Nẵng

[ Tháng 05 ] Địa chỉ bán máy làm mát Fujie uy tín tại Đà Nẵng

06.05.2021
Tháng 5, thời điểm đầu đón những đợt nắng
Con nghỉ học tránh dịch, làm gì cho ngày bổ ích?

Con nghỉ học tránh dịch, làm gì cho ngày bổ ích?

05.05.2021
Suy nghĩ tích cực thì kì nghỉ dài ngày cũng