Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE là một dòng sản phẩm của thương hiệu máy hút ẩm FujiE , đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp ra đời khá lâu và có mặt tại thị trường Việt Nam và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, bảo quản…

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những công dụng của máy hút ẩm công nghiệp FujiE như thế nào?

Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có công suất hút ẩm lớn, hút ẩm nhanh nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau để kiểm soát độ ẩm ở mức giới hạn an toàn cho sản phẩm, thực phẩm…trong nhà xưởng sản xuất, nhà kho hoặc phòng thí nghiệm, …

- Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có công dụng trong lĩnh vực bảo quản, lưu kho, như kho bảo quản thực phẩm, kho thuốc và thiết bị y tế, kho tài liệu sách báo, kho chứa nguyên vật liệu và các kho bảo quản thành phẩm trong công nghiệp và nông nghiệp, hoặc sử dụng trong các kho bảo quản hiện vật quý lịch sử,.. Những nơi có độ ẩm yêu cầu phải trong giới hạn từ 40% đến 60%.

- Ứng dụng tiếp theo máy hút ẩm công nghiệp FujiE còn được sử dụng cho các công ty sản xuất, các khu xưởng sản xuất nhỏ, hay trong các văn phòng làm việc, phòng tổng đài, phòng server, phòng thí nghiệm… ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong lĩnh vực lưu trữ trong các viện bảo tàng, hoặc dùng để bảo quản, được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, trong các trường học và bệnh viện.

Một số ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Là một trong thương hiệu ra đời sớm nhất, máy hút ẩm công nghiệp FujiE có khá nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu suất hút ẩm cao, máy hoạt động êm và ổn định bền bỉ, ít hỏng hóc cho hiệu quả kinh tế vượt trội. Ngoài ra khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE chúng ta còn tiết kiệm điện, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE vận hành hoàn toàn tự động, dễ dàng lắp đặt, sử dụng được cho nhiều mục đích xử lý ẩm khác nhau. Ngoài ra máy không chứa CFC nên giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

Một số model máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB công suất hút ẩm 90 lít/ 24 giờ phù hợp sử dụng trong các kho bảo quản vừa và nhỏ, hay trong các phòng thí nghiệm của trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu, các phòng bảo quản thiết bị trong bệnh viện có độ ẩm yên cầu phải nằm trong giới hạn từ 40% đến 60%, dễ di động trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB hoạt động trên nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh nhờ có máy nén lạnh, máy vận hành tự động hoàn toàn với cảm biến ẩm, máy có thể xả nước liên tục qua ống dẫn nước thải hoặc bình chứa. Đặc biệt máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB có thể di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe.

Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB. Công suất hút ẩm: 90 lít/24 giờ hoạt động ở điều kiện 30oC, 80%. Máy có ống nước thải liên tục với lưu lượng gió 250 m3/giờ với công suất điện tiêu thụ là 1125W, độ ồn của máy 58dB.

 Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới có công suất hút ẩm lớn lên tới 160 lít/ ngày, thuộc dòng máy cơ sử dụng máy nén Compressor Mitsubishi  được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến n. Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới sử dụng bảng điều khiển điện tử, kết hợp với màn hình hiển thị độ ẩm, và cài đặt được độ ẩm cho máy hoạt động tự động, đồng thời máy còn có chức năng nhớ chương trình đã cài đặt để máy chạy tự động. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 500 m2, máy được trang bị bánh xe di động và sử dụng nguồn điện 1 pha, có thể xả nước trực tiếp qua ống dẫn nước thải..

Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới có công suất điện tiêu thụ là 4. 5kW, độ ồn của máy 57dB.

Để được tư vấn lắn đặt các dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE quý khách có thể liên hệ tới công ty Thời Đại Mới theo số 1900. 6614 để được tư vấn trực tiếp.

 

Tags: máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm, máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160, máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

Gas lạnh R410A hay R290 loại nào tốt hơn?

28.07.2022
Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

FujiE ra mắt loạt sản phẩm nồi chiên không dầu mới, giá từ 1,59 triệu đồng

23.05.2022
Nhằm cung cấp thêm những sự lựa chọn chất
Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

Vĩnh Tín - Địa chỉ phân phối máy sưởi chính hãng FujiE tại Gia Lai

02.12.2021
FujiE xin thông báo và giới thiệu địa chỉ mua