Có nên mua cây nước nóng lạnh vào mùa đông không?

 

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng nhanh trong đó có sự xuất hiện của cây nước nóng lạnh một vật dụng có mặt ở tất cả các văn phòng, nơi công cộng với sự tiện ích và sang trọng, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Có nên mua cây nước nóng lạnh trong khi đó ta có thể tận dụng tủ lạnh để uống nước lạnh, dùng ấm siêu tốc để đun cũng rất là nhanh chóng.

Xét về tổng thể  nếu gia đình bạn sắm cây nước nóng lạnh thì mọi thứ vẫn tiện ích và tiết kiệm hơn rất nhiều. Chị Trần Thu Trang  ở Thái Hà, Hà Nội cho hay, ấm điện siêu tốc nhà mình dùng có công suất từ 600 - 1.500 W, các loại ấm siêu tốc chiếm tới 24% điện năng tiêu thụ hàng tháng trong gia đình.  So với cây nước nóng lạnh công suất chỉ 500-650W. Với những loại nhựa tái chế hoặc làm bằng hợp chất gây gỉ thì nguy cơ gây ung thư rất cao. Hơn nữa nguy cơ cháy nổ cũng rất cao. Ngoài ra, thể tích của các ấm siêu tốc loại lớn nhất chỉ từ 2,5 lít và nhu cầu uống nước nóng của mỗi người sẽ tùy từng thời điểm khác nhau. Và nếu như gia đình bạn 5 người, và 5 lần đun thì chi phí tiền điện sẽ tăng nhân lên.

Về hình thức và sự tiện lợi thì cây nước nóng lạnh sẽ là một đối thủ nặng kg so với ấm siêu tốc.

Hiện nay, ấm siêu tốc được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các văn phòng, cơ quan doanh nghiệp, gia đình, nếu như bạn muốn sử dụng cây nước cơ bản, có tầm giá vừa phải nhưng hoạt động vẫn bền bỉ thì hãy thư ngay câu nước Cây Nước Nóng Lạnh Fujie WDBD20E – Trắng Đen

FujiE là thương hiệu cây nước nóng lạnh được khá nhiều người biết tới, các các mẫu mã ở mức giá mà hầu hết mọi gia đình đều có thể chọn mua. Cây nước nóng lạnh Fujie WDBD20E là lựa chọn phù hợp nếu bạn cần cây nước cơ bản, không quá hiện đại, giá thành cũng vừa phải và mang những ưu điểm sau:

Thiết kế đơn giản, tiện dụng với 3 vòi lấy nước

Làm nóng và làm lạnh nước hiệu quả

Có thể tháo rời khay chứa nước thừa để vệ sinh

Công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử phù hợp với gia đình, văn phòng có 10 người trở xuống, phù hợp hơn với khu vực miền Bắc.

Độ bền của chip làm lạnh không được đánh giá cao bằng loại làm lạnh bằng block

Cây nước nóng lạnh Fujie WDBD20E Giá tham khảo 1.990.000 Đ

Cây Nước Nóng Lạnh Fujie WD1500E – Bạc Đen

Đây là mẫu mã khác bán chạy của thương hiệu Fujie, có kiểu với khá nhiều đặc điểm tương tự như mẫu mã trên. Khác biệt lớn nhất là khoang lạnh lớn hơn, thứ hai là chỉ có hai vòi lấy nước là nóng và lạnh, không có vòi lấy nước thường.

Để mua cây nước nóng lạnh an toàn và tiện lợi bạn có thể truy cập nhanh tại http://fujie.com.vn

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

Tư vấn lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh cơ khi trời nồm ẩm

14.08.2018
Tủ chống ẩm là thiết bị bảo quản hoàn hảo
Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

Top 4 cây nước nóng lạnh phù hợp cho các văn phòng

09.08.2018
Mùa hè văn phòng bạn đã có những cây nước