Bạn biết những gì về chứng nhận Quốc Tế của máy lọc không khí Fujie?

Hãng Fujie đang phát triển 6 model máy lọc không khí với tính năng và công nghệ đa dạng, mỗi model dưới sự phát triển không ngừng nhận được những chứng nhận quốc tế khác nhau. 

Chi tiết

  • Máy lọc không khí Fujie AP100:  RoHS, CE
  • Máy lọc không khí Fujie AP200: CE,CB, CQC
  • Máy lọc không khí Fujie AP600: CE,CB, GS, ROHS
  • Máy lọc không khí Fujie AP400: CE, CB, ROHS, KC
  • Máy lọc không khí Fujie Ap700: CB.
  • Máy lọc không khí Fujie AP300: CE,CB, ROHS, ETL, CARB, CP65, KC, PSE

Những chứng nhận này có ý nghĩa gì?

Chứng Nhận CE

Conformité Européenne là tên tiếng Pháp đầy đủ của CE, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tiêu chuẩn Châu Âu. CE Marking là tên chính thức của CE.

Chứng nhận chất lượng CE

Một sản phẩm nếu đạt được chứng nhận CE Marking đồng nghĩa với việc nó có thể lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu, được pháp luật của Liên minh Châu âu EU công nhận.

CE chứng nhận cho một số ngành hàng nhất định, Dấu CE là một biểu tượng phải được gắn vào nhiều sản phẩm trước khi chúng có thể được bán trên thị trường châu Âu. Dấu hiệu chỉ ra rằng một sản phẩm:

  • Hoàn thành các yêu cầu của chỉ thị sản phẩm châu Âu có liên quan
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất hài hòa được công nhận của Châu Âu
  • Phù hợp với mục đích của nó và sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc tài sản

Sự hiện diện của dấu CE cho thấy thêm rằng tài liệu kỹ thuật phù hợp hỗ trợ việc sử dụng nhãn hiệu có sẵn và có thể được cung cấp bởi nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hoặc người chịu trách nhiệm đưa sản phẩm vào thị trường EU theo yêu cầu.

Chứng nhận CB

Chứng nhận CB hay chứng chỉ CB là hộ chiếu thông hành giúp sản phẩm tiếp cận vào thị trường của hơn 50 quốc gia tham gia vào hệ thống CB – một tổ hợp quốc tế được thành lập bởi Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC

Hệ thống IECEE CB là một thỏa thuận đa phương giữa các quốc gia và tổ chức chứng nhận tại quốc gia đó. Tiêu chuẩn CB dành cho những sản phẩm điện - điện tử.

Hệ thống này đi vào thực hiện giúp nâng cao sự hài hòa toàn cầu và giảm hàng rào thương mại. Bất cứ sản phẩm nào mang chứng nhận CB đều sẽ được công nhận bởi các phòng thí nghiệm và tổ chức chứng nhận tham gia trên toàn thế giới và được cấp chứng nhận an toàn quốc gia.

Sản phẩm nào có chứng chỉ CB đều có thể sử dụng để đạt được chứng nhận quốc gia trong bất cứ nước chứng nhận nào.

Chứng nhận ROHS

Tiêu chuẩn RoHS

RoHS viết tắt của "Restriction of Hazardous Substances Directive" có nghĩa là quy định về việc hạn chế sử dụng một số chất nguy hại trong thiết bị điện và điện tử , được Liên minh Châu Âu thông qua vào tháng 2/2002. Chỉ thị RoHS hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm: chì, thủy ngân, Cd, Cr 6+,  PBB, PBDE, DEHP, BBP, DBP, DIBP.

Chứng nhận KC

Chứng nhận KC là chứng nhận chất lượng quốc gia của Hàn Quốc dành cho các sản phẩm được làm từ các vật liệu vô hại đối với cơ thể người. Các sản phẩm đạt chứng nhận KC sau khi được xác minh rằng nó đủ an toàn để sử dụng

Chứng nhận GS

Nhãn hiệu GS (viết tắt từ Geprüfte Sicherheit có nghĩa an toàn đã được thử nghiệm qua) được đưa ra vào năm 1977 là một nhãn hiệu chứng nhận tình nguyện cho các dụng cụ công nghệ. Nó cho biết là dụng cụ đã đạt được những đòi hỏi về an toàn của Đức và có thể của cả châu Âu. Khác biệt chính giữa nhãn hiệu GS và nhãn hiệu CE là với nhãn hiệu GS các yêu cầu an toàn của châu Âu đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi một cơ quan độc lập được nhà nước chấp nhận.

Chứng nhận ETL

ETL là tên viết tắt của Phòng Thử nghiệm Điện.

Phòng thí nghiệm ETL được sáng lập bởi nhà phát minh Edison của Mỹ vào năm 1896 và có uy tín cao ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Bất kỳ sản phẩm điện, cơ khí hoặc cơ điện có dấu ETL thì chỉ ra rằng sản phẩm đã đạt mức tối thiểu theo yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn sản phẩm của Canada và của Mỹ và nó được kiểm tra phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm liên quan; mà còn đại diện cho nhà máy sản xuất đồng ý tiếp nhận các kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt và thường xuyên để đảm bảo tính nhất quán về chất lượng sản phẩm có thể được bán cho cả Hoa Kỳ và Canada.

ETL cũng yêu cầu các địa điểm sản xuất đã được thử nghiệm, và người nộp đơn đồng ý cho nhà máy trên một thanh tra theo dõi thường xuyên để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu này.

Chứng nhận chất lượng ETL Mỹ

Chứng nhận CARB

Chứng nhận CARB thực chất là một chứng nhận liên quan đến việc kiểm tra khí thải độc lập của bang và kiểm toán nhà máy trong các quá trình sản xuất cho các nhà máy chủ yếu ở California, Hoa Kỳ và được áp dụng rộng rãi.

Chứng nhận PSE

Đây là chứng nhận chất lượng Hàng Hóa của Nhật, Tất cả các sản phẩm muốn bán và lưu thông trên đất nước này cần đạt tiêu chuẩn PSE.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

09.05.2021
Nói một cách đơn giản, khả năng phòng vệ của
[ Tháng 05 ] Địa chỉ bán máy làm mát Fujie uy tín tại Đà Nẵng

[ Tháng 05 ] Địa chỉ bán máy làm mát Fujie uy tín tại Đà Nẵng

06.05.2021
Tháng 5, thời điểm đầu đón những đợt nắng
Con nghỉ học tránh dịch, làm gì cho ngày bổ ích?

Con nghỉ học tránh dịch, làm gì cho ngày bổ ích?

05.05.2021
Suy nghĩ tích cực thì kì nghỉ dài ngày cũng