6 lý do thuyết phục bạn mua cây nước nóng lạnh

 

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị vô cùng quen thuộc tại các gia đình và đặc biệt ở văn phòng, nơi công cộng...Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được hết những công dụng của nó. Vì thế hãy cùng Fujie tìm hiểu những lí do tại sao bạn nên sở hữu 1 cây nước nóng lạnh ngay bây giờ tại gia đình cũng như trong văn phòng, cơ quan mình nhé.

Khả năng làm lạnh và làm nóng đồng thời

Đây là một trong những lí do đầu tiên để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây nước nóng lạnh trong gia đình cũng như trong văn phòng, cơ quan làm việc. Đơn giản vì nó là thiết bị duy nhất có khả năng làm lạnh và làm nóng đồng thời. Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng nước nóng nhanh, sản phẩm bình nóng lạnh (để đun nước ấm tự động trong nhà tắm) ra đời. Kết hợp với công nghệ lọc nước tuyệt vời, cây nước nóng lạnh là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng quan trọng được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người đã được ra đời.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Một ly cà phê vào buổi sáng trước khi đi làm, hay một tô mì những lúc đói bụng rất nhanh và tiện dụng. Hay trong tiết trời nóng nực, bạn cần một ly nước mát để giải nhiệt thì sản phẩm này cũng sẵn lòng phục vụ bạn ngay lập tức.  Đây chính là lí do thứ 2 bạn nên sở hữu 1 cây nước nóng lạnh.

Ngoài ra, cây nước nóng lạnh còn có tính năng thông minh, nó có thể căn cứ vào mức độ sử dụng nước nóng, lạnh của bạn để đưa ra các tác động điều hướng liên quan đến việc làm nóng hay làm lạnh bên trong. Thói quen uống ít nhất 2 ly nước ấm mỗi  ngày sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và tâm lý tốt để luôn sẵn sàng cho công việc.

Cải thiện năng suất lao động

Một nghiên cứu cho rằng, trung bình 1 ngày, cứ 1 người lại dành ra 45 phút – 1 giờ đồng hồ cho các hoạt động như đứng dậy đun nước, pha nước, chờ nước sôi, chờ nước nguội. Thử hình dung 1 công ty có nhiều nhân viên như vậy, sự lãng phí thời gian có phải rất lớn và việc sở hữu 1 cây nước nóng lạnh ngay để tiết kiệm tối đa thời gian là một việc làm quan trọng và rất cần thiết, từ đó giúp mọi người nâng cao năng suất lao động

Kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, tạo một không gian sang trọng và tiện nghi

Sản phẩm cây nước nóng lạnh ngày càng được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đẹp mắt, trang nhã và sang trọng.Vì vậy, rất nhiều cơ quan, gia đình sử dụng cây nước nóng lạnh như một vật trang trí có giá trị thẩm mĩ cao.

Giá cả phải chăng

Hiện nay, giá của 1 cây nước nóng lạnh từ hơn 1triệu đồng, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và công ty. Còn đối với các đơn vị cần sử dụng nhiều từ 15 – 20 nhân viên cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác như các dòng cây nước nóng lạnh cao cấp hơn. Vậy tại sao không nhanh tay sở hữu ngay 1 cây nước nóng lạnh của FujiE với những sản phẩm mới vô cùng chất lượng và đẹp mắt?

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cách kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho ngành may mặc

Cách kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho ngành may mặc

08.01.2021
Độ ẩm đóng vai trò quan trọng trong ngành may
Độ ẩm yêu cầu cho ngành dược là bao nhiêu? Cách xử lý ẩm hiệu quả?

Độ ẩm yêu cầu cho ngành dược là bao nhiêu? Cách xử lý ẩm hiệu quả?

07.01.2021
Dược phẩm là một trong những ngành cần yêu
Chênh lệch nhiệt độ trong phòng với ngoài trời và nguy cơ đột quỵ

Chênh lệch nhiệt độ trong phòng với ngoài trời và nguy cơ đột quỵ

30.12.2020
Các bác sĩ cảnh báo tình trạng chênh lệch