3 tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn mua cây nước nóng lạnh

Bạn đang muốn mua cây nước nóng lạnh nhưng không biết chọn mua sản phẩm nào chất lượng. Bạn cảm thấy như đang lạc vào ma trận của thế giới điện máy. Để không bị lạc vào thế giới ma trận này bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định về sản phẩm bạn mua.

Xác định phân khúc, giá tiền bạn muốn mua

Tầm giá tiền: Trên thị trường cây nước hiện có rất nhiều khoảng giá khác nhau. Thấp thì khoảng dưới 2 triệu đồng, trung bình sẽ có mức giá từ 2 – 4 triệu đồng, cao cấp từ 4 triệu đồng trở nên. Các hãng phổ biến như Kangaroo, Sunhouse, Karofi, FujiE....

Xác định phân khúc, giá tiền bạn muốn mua

Chọn cây nước nóng lạnh có vòi khóa an toàn

Để tránh những sự cố rò rỉ nước gây bỏng cho người dùng, đặc biệt là gia đình có trẻ con hiếu động. Vậy nên,  những gia đình có con nhỏ nên chọn cây nước nóng lạnh có tính năng khóa trẻ em để đảm bảo an toàn.

Vòi khóa van an toàn 

Bình nước đặt trên hay bình nước đặt dưới: Bình nước đặt trên là kiểu dáng phổ thông, bình nước đặt dưới là kiểu dáng mới, sẽ có đầu hút từ dưới lên trên rất gọn gàng và sạch sẽ. Giá thành của loại bình hút dưới sẽ nhỉnh hơn loại bình nước úp bình trên thông thường. Bình nước đặt dưới cũng mang lại sự thuận tiện, dễ dàng hơn cho chị em phụ nữ.

Lựa chọn kiểu dáng cây nước nóng lạnh phù hợp với không gian nội thấtLựa chọn kiểu dáng cây nước nóng lạnh phù hợp với không gian nội thất

Trước khi chọn kiểu dáng, bạn cần nắm được thông tin vị trí đặt ở nhà mình xem có cân đối với vị trí, khoảng cách đặt cây nước không. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu bình có ngăn khử trùng hay không. Những model có ngăn khử trùng có khả năng sản sinh ra khí ozone có tác dụng khử trùng. Hiện nay, trên thị trường có loại máy chạy bằng lock máy (gần giống như lock của tủ lạnh), sẽ làm lạnh sâu, tuổi thọ máy cao hơn dòng chạy bằng chip. Tuy nhiên, dòng cây nước nóng lạnh bằng chip có giá rẻ hơn  và phù hợp khi nhu cầu của bạn không quá cần thiết đến nước lạnh.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh đúng chuẩn. Thông tin chi tiết về sản phẩm cây nước nóng lạnh bạn có thể tham khảo thêm tại http://fujie.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

FujiE ra mắt thế hệ máy lọc nước tích hợp nóng lạnh hoàn toàn mới

23.08.2019
Luôn tiên phong trong việc cải tiến chất
6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

6 lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh bạn cần nhớ

22.08.2019
Với cuộc sống bận rộn như hiện nay cây nước
FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

FujiE chính thức triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc

22.08.2019
FujiE là thương hiệu đồ gia dụng công nghiệp