<!-- Google Tag Manager --> <script>(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5Z355F2');</script> <!-- End Google Tag Manager --> Máy hút ẩm FujiE 2 in 1 - Giải pháp phòng tránh ô nhiễm không khí, độ ẩm không khí tăng cao trong những ngày mưa ẩm
 
 

Máy hút ẩm FujiE 2 in 1 - Giải pháp phòng tránh ô nhiễm không khí, độ ẩm không khí tăng cao trong những ngày mưa ẩm

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trong như hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, để bảo vệ sức khỏe của bản thân chúng ta hãy hành động để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí. Và một trong những tác nhân chính gây ô nhiễm môi trường không khí đó là bụi mịn, tại Hà Nội số lượng bụi mịn PM2.5 lên tới 50,5 µg/m3 không khí, cao gấp đôi so với quy chuẩn quốc gia và gấp 5 lần so với ngưỡng trung bình năm là 10 µg/m3 theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Bụi mịn PM2,5 là gì?

Bụi PM2,5 là tên gọi dùng để chỉ những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước 2,5 micron trở xuống, vì thế một hạt bụi PM2,5 sẽ có kích thước nhỏ hơn khoảng hơn 20 lần so với đường kính một sợi tóc người. Trong khi đó theo nghiên cứu những hạt bụi có đường kính bé hơn 10 micromet con người có thể hít vào khi thở, chúng sẽ tích tụ trong phổi, gây nguy hại cho sức khỏe con người. Những hạt có đường kính bé hơn 2,5 micromet là đặc biệt nguy hiểm bởi vì chúng có thể đi sâu vào đường hô hấp và tới phổi.

Tác hại của bụi mịn đến sức khỏe con người

Bụi mịn vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe con người

Với kích thước siêu nhỏ bằng 1/20 so với đường kính tóc người bụi PM2.5 có thể đi sâu vào đường hô hấp và tới phổi. Khi con người hít phải bụi mịn nó có thể gây những tác động sức khỏe tức thời như kích ứng mắt, mũi, họng và phổi, ho, hắt hơi, chảy nước mũi và khó thở.

Phơi nhiễm với bụi mịn cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của phổi và làm suy giảm chức năng phổi và tăng tỷ lệ tử vong do ung thư phổi và bệnh tim.

Đối với các bệnh lý tim mạch, chất ô nhiễm sẽ làm tăng độc tố trong máu, độc tố ngấm trong máu gây xơ vữa động mạch, cao huyết áp, từ đó gây nên các hệ lụy nguy hiểm khác như đột quỵ, suy tim…

Máy hút ẩm FujiE giải pháp bảo vệ bản thân trước tình trạng ô nhiễm không khí

 

Theo các chuyên gia độ ẩm không khí luôn phải giữ ở mức 45%  để bảo vệ sức khỏe gia đình và tránh gây hỏng hóc. Vì vậy, sắm một máy hút ẩm cho gia đình. Một máy hút ẩm thông thường sẽ hoạt động theo nguyên tắc thu thập không khí từ các khu vực xung quanh và hút không khí vào trong máy. Khi đó, hơi ẩm trong không khí sẽ được tách ra khỏi không khí và ngưng tụ thành nước chảy vào bình chứa máy hút ẩm. Phần không khí đã tách ẩm sẽ được đẩy trả lại vào phòng. Không khí này đã được làm nóng lên.

Hiện nay, FujiE đang có model 2 trong 1 vừa thực hiện chức năng chính là hút ẩm lại có thêm khả năng lọc không khí tối ưu. FujiE HM-920EC sẽ tiết kiệm được quá nhiều chi phí, thay vì phải bỏ ra 2 khoản tiền để mua hai máy, phải trả tiền điện, chiếm diện tích căn phòng... Với model máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-920EC, bạn hoàn toàn có thể an tâm không lo ẩm ước và được tận hưởng cuộc sống trong lành.

Ưu điểm nổi bật cũng model máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-920EC mà các dòng sản phẩm trước không có đó là nó được trang bị màng lọc HEPA của Mỹ. Đây là màng lọc không khí hiện đại nhất hiện nay, nó hoạt động như một chiếc máy lọc không khí thực thụ, vì vậy nó giúp loại bỏ các chất dị ứng cũng như vi khuẩn, bụi có trong không khí để mang lại một không gian sống trong lành.

 

Màng lọc HEPA trong máy hút ẩm ẩm dân dụng FujiE HM-920EC

Nếu như bạn còn phân vân về cách lựa chọn máy hút ẩm nào phù hợp cho không gian nhà bạn thì hãy truy cập ngay vào Wesite: http://fujie.com.vn để tham khảo và chat với nhân viên tư vấn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

17.10.2019
Cây nước nóng lạnh FujiE là một trong các đồ
Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

16.10.2019
Xe tải chở dầu nhớt thải đổ trộm vào khe núi
Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

15.10.2019
Từ ngày 15/10 đến hết 15/11/2019 nhãn hàng
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-5Z355F2" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->