Kết quả chương trình bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp FujiE năm 2019

Như đã thông báo trước đó từ ngày 10/03/2019 đến hết ngày 10/04/2019 FujiE sẽ triển khai chương trình bảo trì, bảo dưỡng miễn phí máy hút ẩm công nghiệp FujiE trên toàn quốc. Và chương trình đã nhận được đăng ký của rất nhiều khách hàng.

Hiện tại, sau một tuần bắt tay vào triển khai chương trình đội kỹ thuật viên máy hút ẩm của FujiE đã dừng chân ở mọi tỉnh thành trên cả nước để hỗ trợ khách hàng.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp FujiE triển khai chương trình bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp bao gồm: Kiểm tra tình trạng hoạt động, vệ sinh bảo dưỡng, hướng dẫn các thao tác sử dụng thiết bị sao cho an toàn và hiệu quả nhất… cho khách hàng trên cả nước.

Với phương châm “Mang tới dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng” cùng tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nhiệt tình của kỹ thuật viên đã khiến khách hàng rất hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của hãng.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của những ngày đầu tiên trong chương trình bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp FujiE 2019:

Văn phòng tổng liên đoàn lao động Việt Nam - 216 Nguyễn Trãi , Thanh xuân Hà Nội

Để bảo quản các loại hồ sơ tài liệu quan trọng của cơ quan khỏi ẩm mốc, ban lãnh đạo văn phòng tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã trang bị cho kho chứa tài liệu hai chiếc máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM 6120EB công suất hút ẩm 120 lít/ngày.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoạt động hiệu quả tại kho chứa tài liệu của Văn phòng tổng liên đoàn Lao động Việt

Sau quá trình kiểm tra, bảo trì, bão dưỡng máy hút ẩm công nghiệp HM6480EB có một diện mạo như mới, hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Kerry Integrated Logistics

Công Ty Cổ Phần Kerry Integrated Logistics

Công Ty Cổ Phần Kerry Integrated Logistics là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và cho thuê kho bảo quản hàng hóa. Bởi vậy để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình lưu kho khỏi sự xâm nhập của độ ẩm cao, công ty đã trang bị 7 máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM 2408D công suất 240 lít/ngày cho kho chứa hàng.

Kỹ thuật tiến hành kiểm tra các chi tiết của máy hút ẩm tại Công Ty Cổ Phần Kerry Integrated Logistics

Những chiếc máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM 2408D nhìn như mới, hoạt động trơn tru sau khi được vệ sinh, bảo dưỡng.

Cơ sở sản xuất bánh đa nem truyền thống

Đây là cơ sở sản xuất bánh đa nem truyền thống lâu đời nhất tại xã Nguyên Lý, Lý Nhân, Hà Nam, để đảm bảo độ ẩm tối ưu 45 - 55% cho khu sản xuất vỏ bánh chủ cơ sở đã trang bị 6 máy hút ẩm công nghiệp FujiE 1500DN công suất 150 lít/ngày.

Những chiếc máy hút ẩm công nghiệp FujiE 1500DN hoạt động hiệu quả sau khi được kiểm tra, bảo dưỡng

Trong quá trình kiểm tra, kĩ thuật viên máy hút ẩm đã hỗ trợ thay thế tụ lock mới cho một máy bị hỏng đồng thời tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ các  máy còn lại. Sau quá trình kiểm tra bảo dưỡng, toàn bộ máy hút ẩm của cơ sở đã hoạt động ổn định và đảm bảo duy trì được độ ẩm trong khu sản xuất như yêu cầu.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các kỹ thuật viên máy hút ẩm hãng FujiE khách hàng đã đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng FujiE.

Khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của FujiE

Những cái bắt tay, nụ cười hài lòng của khách hàng là kết quả lớn nhất mà chúng tôi mong muốn nhận được sau mỗi chương trình bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin, hình ảnh về chương trình bảo trì bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp FujiE trên cả nước trong các bài viết tiếp theo. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình mời quý vị truy cập fujie.com.vn hoặc thoidaimoi.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những lợi ích bất ngờ của máy làm mát tới người sử dụng

Những lợi ích bất ngờ của máy làm mát tới người sử dụng

23.07.2019
Mùa hè nóng nực, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt
Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua cây nước nóng lạnh chất lượng

17.07.2019
Cây nước nóng lạnh là sản phẩm không còn xa