<!-- Google Tag Manager --> <script>(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5Z355F2');</script> <!-- End Google Tag Manager --> Các ưu điểm của máy sưởi dầu FujiE
 
 

Các ưu điểm của máy sưởi dầu FujiE

Độ ồn cực kì thấp

Máy sưởi dầu FujiE sử dụng công nghệ đối lưu để làm nóng không gian. Vì đối lưu là một phương pháp truyền nhiệt tự nhiên, nó không đòi hỏi quạt hoặc động cơ ồn ào để phân phối nhiệt. Do đó bạn hầu như không hề cảm thấy sự hiện diện của nó trong phòng khi đang hoạt động. Phòng ngủ, phòng học, văn phòng, thư viện, và các không gian khác đòi hỏi một bầu không khí yên tĩnh tạo nên những địa điểm tuyệt vời cho máy sưởi dầu!

 

 

Thân thiện với người dùng, đặc biệt người bị bênh hô hấp

Không giống như nhiều máy sưởi hồng ngoại hoặc sưởi điện, máy sưởi dầu rất thân thiện với người dùng. Mặt ngoài không nóng lên quá mức, khiến chúng an toàn mà không sợ bị bỏng bề mặt. Nó là thiết bị sưởi lý tưởng cho gia đình đặc biệt với trẻ nhỏ.

Một trong những vấn đề lớn nhất của nhiều hệ thống sưởi ấm là chúng làm khô không khí trong nhà của bạn. Nó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và ảnh hưởng đến quá trình hô hấp. Đặc biệt là nghiêm trọng với người già và trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu không đốt cháy oxy cũng như giảm độ ẩm trong phòng. Nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Không gây khô da như dòng máy sưởi Halogen.

 

Máy không gây khô da, không đốt cháy oxy, không gây hại cho sức khỏe

 

Máy sấy dầu an toàn cho người bị dị ứng

Đối với nhiều người bị dị ứng và bệnh suyễn, máy sưởi truyền thống (máy điều hòa, quạt sưởi,…) là một điều không được khuyến khích. Chúng tản nhiệt cục bộ bằng quạt thổi, kéo theo các vi khuẩn trong không khí theo. Bạn dễ dàng bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh nếu bạn bị bệnh dị ứng.

Các máy sưởi dầu không có quạt thổi. Chúng lưu thông khí nóng trong phòng thông qua quá trình đối lưu tự nhiên. Không phải đối lưu bằng cưỡng bức như các loại quạt sưởi. Chúng thật sự an toàn với bạn.

 

 

Không tạo ra khí CO độc hại

Khi mọi người nghe từ “dầu” trong máy sưởi dầu, họ thường nghĩ ngay đến quá trình phát sinh khí độc hại Carbon monoxit CO. Ngộ độc khí Co rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng, nó sinh ra một cái chết âm thầm. Khí CO được sinh ra do quá trình đốt nhiên liệu (than củi, dầu,…) không đúng cách. Các lò sưởi sử dụng dầu hỏa hoặc than củi tạo ra khí carbon monoxide và chúng phải được đối lưu với không khí.

Tuy nhiên, máy sưởi dầu không dùng dầu để làm nhiên liệu đốt cháy. Dầu được làm nóng bằng điện năng và tỏa nhiệt ra môi trường thông qua các tấm thép. Vì vậy không có bất cứ phân tử khí CO nào được tạo ra. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó trong phòng kín.

Di chuyển dễ dàng

Hầu hết các máy sưởi dầu hiện nay đều được tích hợp các bánh xe. Do đó bạn có thể dễ dàng vận chuyển chúng từ một khu vực của ngôi nhà khác. 

 

 

Do đặc thù tỏa nhiệt bằng đối lưu không khí một cách tự nhiên. Vì vậy bạn có thể để chiếc máy sấy ở mọi vị trí trong phòng, có thể là góc nhà, sát tường,… Căn phòng sẽ được sưởi ấm ở mọi vị trí.

Có giá phơi quần áo cho bé khá tiện lợi mà không lo bị cháy như các dòng máy sưởi khác.

 

 

Không tốn chi phí bảo trì trong suốt vòng đời sử dụng

Những máy sưởi này thường là những thiết bị đơn giản, hiện đại. Không có nhiều thành phần cấu tạo, do đó có ít thứ có thể bị hư hỏng. Hầu hết các máy sưởi dầu sẽ không bao giờ cần bảo trì, lượng dầu trong máy tuần hoàn không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

17.10.2019
Cây nước nóng lạnh FujiE là một trong các đồ
Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

16.10.2019
Xe tải chở dầu nhớt thải đổ trộm vào khe núi
Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

15.10.2019
Từ ngày 15/10 đến hết 15/11/2019 nhãn hàng
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-5Z355F2" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->