<!-- Google Tag Manager --> <script>(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5Z355F2');</script> <!-- End Google Tag Manager --> 3 nguyên tắc quan trọng khi sử dụng máy lọc nước bạn cần nhớ
 
 

3 nguyên tắc quan trọng khi sử dụng máy lọc nước bạn cần nhớ

Hiện nay, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay nhờ khả năng lọc mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Như nhiều thiết bị khác, sản phẩm này cũng có hướng dẫn và cách sử dụng riêng của nó. Mặc dù chỉ là một vài lưu ý cực kỳ đơn giản, nhưng nếu bạn không nắm được có thể khiến cho các bộ phận bên trong bị trục trặc gây ảnh hưởng đến nguồn nước thậm chí làm hỏng cả máy lọc nước nhà bạn. Hãy nhớ 3 nguyên tắc sử dụng máy lọc nước an toàn, giúp gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước sau đây:

Lắp đặt máy lọc nước ở những nơi khô ráo, thoáng mát

Lắp đặt máy lọc nước ở những nơi khô ráo, thoáng mát

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng máy lọc nước của bạn được kê ở một vị trí chắc chắn và khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp, không sạch sẽ.

Máy bị rung lắc, có tiếng kêu lớn, một phần nguyên nhân là do lắp đặt máy lọc nước sai vị trí gây ra. Điều này bạn nên chia sẻ với kỹ thuật đến lắp máy để họ điều chỉnh vị trí phù hợp cho bạn. 

Thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước theo đúng thời gian quy định

Lõi lọc trong máy lọc nước RO sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn và các chức năng kém dần đi. Do đó để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt bạn cần nhớ thời hạn thay thế định kỳ của từng lõi.

Trung bình cứ 6 tháng bạn nên thay 01 bộ lọc thô gồm lõi số 1, số 2, số 3 cho máy lọc nước một lần. Không nên vì muốn tận dụng lõi cũ mà đem ra rửa rồi tiếp tục dùng lại vì lõi đã hết khả năng lọc, cũng không nên để quá thời gian thay lõi vì sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước thành phẩm và chất lượng máy móc.

Thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước theo đúng thời gian quy định

Hãy gọi cho đơn vị bão hành uy tín nếu gặp sự cố không thể khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, khi phát sinh trục trặc nếu không khắc phục được bạn hãy gọi điện ngay cho bên hãng để họ đến sửa chữa. Nếu máy lọc nước nhà bạn do một đơn vị uy tín phân phối chắc chắn sẽ có thời gian bảo hành lâu dài. Đa số các hãng thường bảo hành máy lọc nước trong vòng 1 năm.

Như máy lọc nước RO FujiE thương hiệu Nhật Bản xuất xứ chính hãng ( Mỹ : Màng RO Filmtec chính hãng DOW / Đài Loan : Bơm, bình áp, đồng hồ, adapter, ..)có thời gia bảo hành lên tới 24 tháng.

Hãy gọi cho đơn vị bão hành nếu gặp sự cố không thể khắc phục

Trên đây là 3 nguyên tắc sử dụng máy lọc nước an toàn, giúp gia tăng tuổi thọ mà bất cứ người dùng nào cũng cần biết. Tham khảo: http://fujie.com.vn để chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước ưng ý nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

Cây nước nóng lạnh FujiE tốt nhất 2019

17.10.2019
Cây nước nóng lạnh FujiE là một trong các đồ
Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

Nguồn nước sạch Hà Nội bị nhiễm dầu thải

16.10.2019
Xe tải chở dầu nhớt thải đổ trộm vào khe núi
Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

Tặng ngay áo mưa thời trang các cấp khi mua máy lọc nước ,máy hút ẩm FujiE

15.10.2019
Từ ngày 15/10 đến hết 15/11/2019 nhãn hàng
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-5Z355F2" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->