Những đánh giá khách quan của người tiêu dùng khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE là một dòng máy hút ẩm đang được nhiều đơn vị, cá nhân sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong xưởng sản xuất, kho bảo quản, tầng hầm… Để người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

Anh Quân, nhà máy may WOOCHANG Việt Nam – Quảng Nam chia sẻ:

Để đảm bảo độ ẩm an toàn cho các kho bảo quản sản phẩm may mặc chúng tôi đã trang bị hệ thống chống ẩm bảo gồm 3 chiếc máy hút ẩm công nghiệp FujiE mã HM 2408D có công suất hút ẩm 240 lít/ngày cho kho bảo quản. Sau khi sử dụng tôi thấy máy làm việc khá hiệu quả, đạt được độ ẩm theo yêu cầu mong muốn, máy chạy ổn định ít sự cố nên tôi khá hài lòng.

 

 

 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE mã HM 2408D nhà máy may WOOCHANG Việt Nam

Anh Phú cơ sở sản xuất hương Anh Phú tại Bình Chánh chia sẻ:

Để đảm bảo độ ẩm tối ưu cho kho bảo quản hương trầm là 40%, sau khi tìm hiểu và được nhân viên kỹ thuật của hãng FujiE tư vấn lắp đặt 2 máy hút ẩm công nghiệp FujiE bao gồm: 01 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM – 6180EB và 01 model máy hút ẩm HM – 1800D.

 

 

Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp FujiE tại kho bảo quản của cơ sở hương Anh Phú số 7B/55/1 đường An Hạ, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, thành phố  Hồ Chí Minh.

Anh Nam công tác tại công ty cổ phần giao nhận kho vận Hải Dương

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho bảo quản hàng hóa tại cảng. Vì vậy trong mỗi kho cần có một hệ thống kiểm soát ẩm để đảm bảo an toàn cho hàng  hóa. Vì vậy, chúng tôi đã trang bị một hệ thống chống ẩm bao gồm 03 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE công suất 240 lít/ngày cho 3 kho bảo quản hàng khô tại cảng.

 

 

 

 

Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp FujiE tại kho hàng tại công ty cổ phần giao nhận kho vận Hải Dương

 

Trên đây là một vài ý kiến khách quan của khách hàng đã và đang sử dụng máy hút ẩm công nghiệp FujiE. Mọi thắc mặc về tư vấn, khảo sát quý vị có thể tham khảo tại fujie.com.vn hoặc thoidaimoi.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Lợi ích của máy hút ẩm và lọc không khí trong mùa nồm

Lợi ích của máy hút ẩm và lọc không khí trong mùa nồm

16.01.2018
Việt nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới
Tư vấn lựa chọn cây nước nóng lạnh cho nhà có trẻ nhỏ

Tư vấn lựa chọn cây nước nóng lạnh cho nhà có trẻ nhỏ

16.01.2018
Với thời buổi nền kinh tế thị trường thời
Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu sưởi ấm

Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu sưởi ấm

15.01.2018
Ngày nay, máy sưởi dầu là một thiết bị sưởi