Máy sưởi gốm có phải là sử dụng gốm, sứ để làm ấm không?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng máy sưởi gốm có phải sưởi ấm bằng gốm sứ không? Hay chỉ là tên gọi của nó.Để giải đáp câu hỏi này bạn hãy chú ý rằng, công nghệ sưởi gốm chính là dùng vật liệu gốm để làm ấm không khí. Với công nghệ sưởi ấm bằng gốm an toàn, bạn có thể khẳng định được tính năng an toàn của thiết bị.

Công nghệ sưởi ấm bằng Ceramic PTC này không chỉ có khả năng làm ấm không khí nhanh chóng mà còn lâu bền. Sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống điều hòa không khí, trong ghế sưởi ẩm, máy sấy tóc... Sản phẩm không trực tiếp tiêu thụ nhiên liệu mà nó được thúc đẩy bởi máy điện năng.

Sản phẩm cách điện, an toàn cho người dùng

Sản phẩm gốm sứ  để tạo nên máy sưởi, quạt sưởi Ceramic là một loại đặc biệt có tiêu chuẩn cao hơn so với các loại gốm khác, đó là hệ số giãn nở nhiệt của xương rất thấp (4,5-6,5.10−5/°C) và yêu cầu độ cách điện cao . Hơn nữa sản phẩm có vỏ bọc bằng  polyme là chất chống cháy nên rất an toàn cho người sử dụng với một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy rằng gốm là loại vật liệu đặc biệt, giá rẻ có thể chịu đựng được nhiệt độ lên tới 3.000 độ C,

Dòng máy sưởi gốm : công nghệ sưởi PTC mới ưu việt đang rất được ưu chuộng tại Việt nam, máy được trang bị hệ thống gia nhiệt bằng làm nóng các vật liệu gốm bên trong máy, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng lan toả ra xung quanh bên ngoài. Máy sưởi gốm Ceramic sưởi ấm nhanh chóng hiệu quả nhanh mà không làm khô da, không đốt oxy.

Nên mua máy sưởi gốm của hãng nào?

Đi tiên phong trong công nghệ sưởi ấm an toàn phải kể đến thương hiệu FujiE sử dụng công nghệ Nhật. Ngoài ra, công nghệ sưởi ấm bằng gốm sứ  FujiE còn đưa lại cho chúng ta những điều đặc biệt khác như:

Công nghệ sưởi PTC mới ưu việt ngày càng  được ưu chuộng tại Việt nam, giúp làm nóng an toàn, giúp Tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ,  dùng cuộn dây có điện trở suất lớn để sinh nhiệt thông qua bộ gia nhiệt bằng gốm sứ kết hợp quạt thổi hơi nóng gắn xung quanh giúp chúng tản nhiệt nhanh và đều hơn. Vì vậy, máy sưởi gốm Fujie vừa có thể làm nóng nhiệt độ, vừa có thể tạo gió mát hoạt động như một điều hòa hai chiều. Điều khiển dễ dàng với sự hỗ trợ của bộ điều khiển từ xa. Có cảm biến tự động ngắt điện khi máy bị nghiêng, đổ tránh bỏng và hoả hoạn, có hẹn giờ tắt bật…

Xem thông tin chi tiết tại: http://fujie.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

7 quy tắc mẹ cần nắm rõ khi tắm cho bé trong mùa đông

7 quy tắc mẹ cần nắm rõ khi tắm cho bé trong mùa đông

16.12.2017
Thời tiết miền Bắc nước ta đang ở ngưỡng
FujiE giới thiệu mẫu máy sưởi ấm cá nhân 2 trong 1

FujiE giới thiệu mẫu máy sưởi ấm cá nhân 2 trong 1

16.12.2017
Luôn cải tiến mẫu mã, chất lượng là phương
Tư vấn mua cây nước nóng lạnh phù hợp theo thời tiết

Tư vấn mua cây nước nóng lạnh phù hợp theo thời tiết

15.12.2017
Nếu như mùa  hè nhu cầu sử dụng cây nước nóng