Máy lọc nước FujiE đồng hành cùng chương trình hội thảo “Tìm kiếm giải pháp xử lý nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn”

Ngày 6/11/2017, đại lý phân phối chính hãng máy lọc nước RO FujiE đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tìm kiếm giải pháp xử lý nước sạch”  cho bà con nhân dân tại Khối phố Khánh Sơn, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

 

Kỹ thuật hãng FujiE đang hướng dẫn bà con giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn

Trước tính hình ô nhiễm nghiêm trọng của bãi rác Khánh Sơn tại khu vực đã gây ảnh hưởng rất lớn tời nguồn nước sinh hoạt, sức khỏe của bà con nơi đây. Chính vì thế, với mong muốn truyền tải những kiến thức về nước sạch, cùng bà con tìm ra phương pháp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm đại lý Văn Trí đã phối hợp với chính quyền địa phương cùng đại diện hãng máy lọc nước FujiE tổ chức buổi hội thảo với nội dung phân tích mức độ ô nhiễm của nguồn nước tại khu vực, tiến hành kiểm tra chất lượng nước miễn phí cho các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, trên cơ sở các nguồn nước sinh hoạt do các gia đình tự mang đến, các kỹ thuật viên còn tiến hành làm thí nghiệm, hướng dẫn bà con tìm hiểu và phát hiện một cách đơn giản các chỉ số không có lợi cho sức khỏe như: kim loại nặng, nồng độ PH, hàm lượng Clo trong nước…

Qua test chất lượng nước tại khu vực này, kĩ thuật hãng FujiE rất quan ngại về hàm lượng Clo, asen,chì... vượt ngưỡng an toàn quá cao.

 

 

Kĩ thuật tiết hành kiểm tra nguồn nước sinh hoạt thực tế của bà con mang tới hội thảo

 

Chính vì thế sau buổi hội thảo kiểm tra chất lượng nước, kĩ thuật hãng FujiE đã giới thiệu cho bà con giải pháp xử lí nước bằng công nghệ lọc RO và nhận được sự đồng tính nhất trí của đại đa số người dân và rất nhiều gia đình tham dự đã đăng kí ứng dụng giải pháp trang bị máy lọc nước RO FujiE cho gia đình mình.

Một số hình ảnh khác trong buổi hội thảo:

 

 

 

 

Một số hình ảnh thực tế của buổi hội thảo

Thông qua hình ảnh, cũng như những dẫn chứng sinh động, bà con được tư vấn, cung cấp các thông tin khoa học bổ ích về vai trò, tác dụng của nước sạch đối với sức khỏe trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày như: uống bao nhiêu, uống nước như thế nào là hợp lý; nước tinh khiết có thực sự tốt hay không; các máy lọc nước trên thị trường liệu có đúng như những gì quảng cáo…. qua đó đã làm thay đổi thói quen, suy nghĩ của nhiều người…

Sắp tới hãng máy lọc nước FujiE sẽ đồng hành cùng bà con trên cả nước trong công cuộc bảo vệ nguồn nước sinh hoạt mang lại chất lượng nước an toàn với sức khỏe của người dân ở mọi miền tổ quốc.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

TIN TỨC MỚI

Những lợi ích bất ngờ của máy sưởi gốm có thể bạn chưa biết

Những lợi ích bất ngờ của máy sưởi gốm có thể bạn chưa biết

16.11.2017
Trong các thiết bị sưởi ấm trên thị trường
Máy sưởi gốm ( Ceramic) , giải pháp sưởi ấm an toàn cho cả gia đình

Máy sưởi gốm ( Ceramic) , giải pháp sưởi ấm an toàn cho cả gia đình

16.11.2017
  Chắc hẳn bạn đã thấy thích với kiểu dáng
Tại sao nên sử dụng máy làm mát công nghiệp FujiE trong nhà xưởng?

Tại sao nên sử dụng máy làm mát công nghiệp FujiE trong nhà xưởng?

16.11.2017
  Để mua một sản phẩm máy làm mát cho gia